Tìm kiếm

Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

Tên ứng dụng

Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

Tên gói

cooking-mama-lets-cook-hay-nau-an-nao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Cooking Mama

Cooking Mama: Let’s cook! là một trò chơi mô phỏng nấu ăn đầy thú vị, nơi bạn có thể trổ tài nấu nướng và khám phá thế giới ẩm thực đa dạng. Trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, với lối chơi đơn giản và trực quan.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nấu ăn vô cùng độc đáo và mới lạ. Nấu những bữa ăn ngon hấp dẫn mọi người và khiến mọi người cảm thấy đói bụng. Các món ăn rất phong phú và đa dạng dưới bàn tay khéo léo và tay nghề nấu nướng thượng hạng của bạn.

Cooking Mama 

Các tính năng thú vị

Nấu nhiều món ăn ngon với hơn 30 công thức

Dù kỹ năng nấu nướng của bạn có tệ đến đâu cũng không cần phải lo lắng vì Cooking Mama sẽ giúp bạn nấu những món ăn ngon chỉ bằng vài cú chạm nhẹ nhàng. Với hơn 30 loại công thức nấu ăn đang chờ bạn chinh phục. Mỗi công thức tạo nên một món ăn có độ hoàn hảo cao khiến ai cũng cảm thấy ngon miệng. 

Khi nấu ăn thành công, bạn sẽ nhận được các ngôi sao từ trò chơi. Những món ăn 3 sao sẽ thực sự thơm ngon, hấp dẫn. Những món ăn này sẽ khiến thực khách hài lòng và luôn trung thành với nhà hàng của bạn.

Cooking Mama 

Xây dựng nhà hàng

Với kỹ năng nấu nướng ngày càng xuất sắc, bạn có thể tạo ra một nhà hàng mang tên mình với kỹ năng nấu nướng ngày càng xuất sắc. Trong Cooking Mama bạn sẽ phải phục vụ nấu ăn cho mọi người tại nhà hàng của mình. Sau mỗi bữa ăn, bạn sẽ được khách đánh giá về độ ngon của món ăn, từ đó rút kinh nghiệm điều chỉnh sao cho món ăn đạt đến đẳng cấp cao nhất.

Bạn cũng có thể nâng cấp nhà hàng của mình trở nên lớn và rộng rãi hơn. Bạn có thể nhận được nhiều nguyên liệu hơn cho việc nấu nướng của mình bằng cách tự tạo ra chúng. Phát triển các sản phẩm nông nghiệp trong trang trại để có thể thu hoạch nhiều loại trái cây và rau củ tươi cũng như thịt, gia cầm, cá…

Cooking Mama 

Nhiều hoạt động thú vị

Ngoài giờ nấu ăn cho khách hàng, bạn còn được giải trí thông qua các mini game. Cooking Mama cung cấp hơn 30 loại mini game khác nhau với đủ cấp độ từ dễ đến phức tạp. Mặc dù những trò chơi này không liên quan đến nấu ăn nhưng chúng đóng vai trò thiết yếu trong việc tăng điểm để cải thiện thứ hạng của bạn. Nhờ đó, bạn cũng được trải nghiệm nhiều công việc hơn và rèn luyện được những kỹ năng hữu ích.

Cooking Mama 

Tham gia các cuộc thi

Bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác thông qua hệ thống Rank. Thi đấu với nhau xem kỹ năng nấu nướng của ai sẽ cao hơn và giành chiến thắng. Nhận những phần quà giá trị để có thể nâng cấp nhà hàng của bạn lớn hơn. Chủ đề của cuộc thi sẽ được nhà phát hành thay đổi hàng tuần. Mỗi lần sẽ là những món ăn mang phong cách văn hóa khác nhau. Hãy trở thành đầu bếp có nhiều kinh nghiệm nấu nướng và đánh bại đối thủ bằng chính kỹ năng của mình.

Cooking Mama 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Có rất nhiều chế độ chơi trong Cooking Mama: Let’s cook !. Help mode sẽ cho phép bạn hỗ trợ người khác hoàn thành các món ăn để phục vụ khách. Shopping mode sẽ yêu cầu bạn mua những vật dụng cần thiết để nấu nướng. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có chế độ chơi sử dụng trí thông minh để ghép các mảnh lại với nhau. Còn rất nhiều điều thú vị khác để bạn thử và khám phá. 

Tải ngay Cooking Mama: Let’s cook! để trải nghiệm thế giới nấu ăn đầy thú vị và bổ ích!

Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

Cooking Mama: Let’s cook! – Hãy nấu ăn nào!

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]