Tìm kiếm

Crash of Cars

Crash of Cars

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Crash of Cars

Tên ứng dụng

Crash of Cars

Tên gói

crash-of-cars

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Crash of Cars

Crash of Cars là trò chơi trong đó bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình và thu thập các tài nguyên cần thiết để chống lại các cuộc tấn công từ những người chơi khác. Mỗi người chơi sẽ có những phương tiện có đặc tính khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy và khi kết hợp với các loại vũ khí sẽ thực hiện được những đòn tấn công mạnh mẽ. Ngoài ra, tùy thuộc vào tài nguyên mà bạn sở hữu, bạn cũng có thể mở khóa những chiếc xe có phẩm chất khác nhau để tham gia trận chiến.

Nhiều bản đồ để khám phá

Crash of Cars có nhiều bản đồ để khám phá và chiến đấu. Mỗi bản đồ là duy nhất với cách bố trí và chướng ngại vật. Các bản đồ cũng sẽ thay đổi theo từng vòng đấu, làm tăng thêm sự phấn khích và hồi hộp cho trò chơi.

Nhiệm vụ của bạn sẽ không phải là khám phá các bản đồ mà là sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bản thân trong các trận chiến. Dù là ẩn nấp sau các tòa nhà hay sử dụng đường dốc để tấn công bất ngờ, bạn phải suy nghĩ nhanh chóng và thích nghi trong từng trận đấu

Một số sẽ ở trong môi trường rừng xanh, trong khi một số khác sẽ ở trong môi trường đô thị. Đảm bảo bạn nghiên cứu cách bố trí của từng bản đồ và hiểu các chiến lược tốt nhất để thành công trước khi lao vào trận chiến.

Hơn 70 loại xe chiến đấu

Crash of Cars có hơn 70 phương tiện để bạn mở khóa, bao gồm xe thể thao, xe cơ bắp, xe tải… Mỗi chiếc xe có số liệu riêng, chẳng hạn như tốc độ và độ bền. Chúng ảnh hưởng đến cách bạn chơi trong trận chiến và chiến lược bạn nên sử dụng.

Bạn có thể mở khóa xe thông qua trò chơi hoặc mua chúng bằng tính năng mua hàng trong ứng dụng ($0,99 – $19,99 ). Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh, cải thiện các chỉ số của xe bằng các nâng cấp, đảm bảo xe của bạn có động cơ mạnh mẽ, hệ thống treo đáng tin cậy… Điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong các trận chiến.

Nhiều Power-Up để sử dụng

Crash of Cars có hơn 16 sức mạnh để sử dụng trong trận chiến, bao gồm:

  • Bắn ngọn lửa vào đối thủ, đốt cháy chúng và gây ra sự hủy diệt.
  • Bắn một quả đạn đại bác lớn vào mục tiêu, gây sát thương lớn. Nó cũng có thể tiêu diệt nhiều phương tiện cùng một lúc.
  • Phóng một tảng đá khổng lồ vào đối thủ, gây ra sự tàn phá lớn.
  • Phóng tên lửa có sức hủy diệt và sát thương cao vào đối thủ .

Ngoài ra còn có các vật phẩm tăng sức mạnh để bảo vệ bản thân, chẳng hạn như khiên, bộ dụng cụ y tế và bộ dụng cụ sửa chữa. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong trận chiến.

Các tính năng thú vị khác

  • Leo lên bảng xếp hạng (Cập nhật hàng giờ): Crash of Cars có tính cạnh tranh cao. Bạn có thể thấy cách bạn xếp hạng so với những người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu và địa phương.
  • Thu thập tất cả các vương miện: Bên cạnh việc tăng sức mạnh, bạn còn phải đánh cắp vương miện do người chơi khác đánh rơi trong trận chiến.
  • Lập nhóm với bạn bè: Bạn có thể hợp lực với bạn bè của mình và chiến đấu với những người chơi khác trong các trận chiến đồng đội.
  • 4 Độ hiếm của xe: Khi bạn tiến bộ trong Crash of Cars và mở khóa các phương tiện mới, chúng sẽ có độ hiếm khác nhau. Các phương tiện phổ thông dễ dàng có được nhưng không mạnh mẽ bằng. Tuy nhiên, những phương tiện hiếm hoặc huyền thoại khó kiếm hơn nhưng lại mang lại nhiều sức mạnh và tiềm năng hơn trong các trận chiến.

Crash of Cars là một trò chơi ly kỳ và mang tính cạnh tranh, nơi bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác để giành quyền thống trị. Sử dụng sức mạnh để tấn công và tự vệ, leo lên bảng xếp hạng, thu thập vương miện, lập nhóm với bạn bè… Tải xuống ngay !!!

Crash of Cars

Crash of Cars

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]