Tìm kiếm

Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

Tên ứng dụng

Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

Tên gói

cyber-fighters-offline-game-cuoc-chien-tuong-lai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Cyber Fighters

Cyber Fighters là một trò chơi hành động nhập vai (ARPG) miễn phí theo phong cách người que (stickman) với chủ đề cyberpunk. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố hành động chặt chém, nhập vai và đối kháng, mang đến cho bạn những trận chiến kịch tính, đẫm máu và trải nghiệm những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở.

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2077 ở Bắc Mỹ và cũng là thời điểm ngay sau khi chiến tranh thế giới thứ 3 vừa kết thúc. Lúc này, Trái Đất được chia thành 5 lục địa, giao nhau tại một thành phố trung tâm là Detroit. Nhưng điều tồi tệ là thành phố đang ngày càng hỗn loạn, tệ nạn bắt, bạo loạn xảy ra khắp nơi. Có thể nói, Detroit không khác gì một thành phố tội phạm, nơi trú ngụ của thế lực bóng tối.

Ở đâu có bóng tối thì ở đó sẽ có công lý xuất hiện. Và chính xác như vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ là một chiến binh Cyber ​​vô tình bị lạc tại thành phố này. Với tinh thần chiến đấu vững vàng và kiên cường, bạn sẽ chọn làm người lãnh đạo hay biến mình thành con mồi của Detroit?

Cyber Fighters 

Các tính năng hấp dẫn

Gameplay chặt chém

Ngay khi bước vào Cyber Fighters, bạn sẽ ngỡ ngàng trước hàng loạt pha chặt chém vô cùng mãn nhãn . Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình chiến đấu chống lại hàng trăm kẻ thù ở mỗi cấp độ. Bạn chỉ cần giúp nhân vật di chuyển sang trái, phải hoặc nhảy lên và sử dụng các hành động, kỹ năng để chiến đấu. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nắm vững thao tác cũng là cả một quá trình và các trận chiến sẽ diễn ra theo nhịp độn nhanh.

Cyber Fighters 

Lựa chọn chiến binh

Mỗi cấp độ bạn sẽ được phép chọn bất kỳ chiến binh nào để chiến đấu. Mỗi chiến binh đều có những đặc điểm và sức mạnh riêng. Một số chiến binh sử dụng kiếm, búa, một số người sử dụng nắm đấm mẽ, và một số lại sử dụng phép thuật. Không chỉ đa dạng về sức mạnh, hệ thống nâng cấp còn khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa được các kỹ năng đặc biệt mới. Điều này dẫn đến vô số cách chơi khác nhau và sáng tạo để bạn khám phá và phát triển.

Cyber Fighters 

Hệ thống vũ khí và Drone

Nhắc tới game chiến đấu Cyber ​​Fighters, chắc hẳn không thể bỏ qua hệ thống vũ khí đa dạng luôn trở thành điểm nhấn. Đây được coi là bộ vũ khí công nghệ lớn và hiện đại nhất. Bạn có thể sử dụng những thanh kiếm kiếm lazer để chém kẻ thù hoặc thậm chí sử dụng búa sét, giáo năng lượng để giáng một đòn chí mạng. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn sử dụng mũi tên, đại bác siêu uy lực để thể hiện sức mạnh trên chiến trường.

Bên cạnh hệ thống vũ khí tối tân, bạn có thể tạo dấu ấn cá nhân bằng bộ sưu tập trang phục và Drone. Nó cho phép bạn khoác lên mình những bộ áo giáp anh hùng bằng sắt, vàng, thậm chí cả kim cương với kiểu dáng đa dạng.

 

Các chế độ chơi hấp dẫn

Cốt truyện chính của Cyber ​​Fighters là hành trình tiêu diệt quái vật máy móc. Những tên trùm khủng rất mạnh mẽ. Nếu bạn không muốn đấu với AI thì chế độ đấu trực tuyến chắc chắn sẽ dành cho bạn. Trong chế độ này, đối thủ là những người chơi khác trên thế giới. Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật đa dạng nếu không muốn bị họ hạ gục ngay lập tức.

Cyber Fighters 

Sự kiện và phần thưởng

Ngoài các chế độ chơi cơ bản, Cyber ​​Fighters còn có các sự kiện giới hạn thời gian. Sự kiện bao gồm các nhiệm vụ và phần thưởng dành cho bạn nếu hoàn thành. Hay thậm chí là nhiều chế độ chơi sáng tạo hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và giá trị như tiền để có thể mua sắm, vật phẩm chỉ được bán giới hạn, vũ khí hiếm và trang phục độc quyền…

Hãy tham gia Cyber Fighters: Offline Game ngay hôm nay và đắm chìm trong thế giới hành động đầy kịch tính! Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng, khám phá cốt truyện hấp dẫn và nâng cấp sức mạnh cho chiến binh của bạn. Tai xuống ngay!!!

Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

Cyber Fighters: Offline Game – Cuộc chiến tương lai

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]