Tìm kiếm

Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

Tên ứng dụng

Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

Tên gói

dan-the-man-chien-dau-voi-the-luc-ta-ac

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dan the Man

Dan the Man là một trò chơi hành động trong đó bạn sẽ điều khiển nhân vật Dan hoặc Josie chống lại thế lực tà ác. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng và vũ khí của mình để chiến đấu với chúng, đến và tiêu diệt những tên trùm có sức mạnh độc nhất. Đồng thời, bên cạnh lối chơi cơ bản, bạn còn tìm thấy các chế độ khác để bạn có thể kiếm thêm tài nguyên và mở khóa các skin ấn tượng.

dan the man 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong môi trường 2D mang đặc trưng của một game platformer. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển khi chỉ có một vài nút bấm đơn giản trên màn hình. Cụ thể, các nút di chuyển giúp bạn điều khiển nhân vật từ trái sang phải. Ở phía bên phải có các nút để tấn công, nhảy và khi bạn có vũ khí cụ thể sẽ có thêm nút để bắn.

Dan the Man 

Chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau trong Dan the Man và liên tục di chuyển qua nhiều vùng đất. Khi bạn đi đến một khu vực cụ thể, bạn sẽ tìm thấy một số kẻ thù mạnh mẽ là trùm của khu vực đó. Chúng đều có sức mạnh ấn tượng so với những kẻ thù tiêu chuẩn mà bạn gặp trên đường. Đồng thời, chúng thường sẽ có những đòn tấn công cụ thể và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra quy luật để phản công.

Dan the Man 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Dan the Man có 3 chế độ chơi chính đó là: Adventure, Story và Survival. Mỗi chế độ là một kiểu chiến đấu khác nhau. Ví dụ: Adventure cho phép bạn chạy đua với thời gian để về đích. Về đích sớm đúng thời hạn sẽ giúp bạn nhận được đá quý tương ứng với độ khó đã chọn.

Bạn cũng có thể cùng những người chơi khác chống lại nhiều kẻ thù liên tục xuất hiện và phá hủy các bình hoa để thu thập tiền xu. Đồng thời, bạn cũng có thể cùng họ đối mặt với những tên trùm khó nhằn và thử xem ai là người sống sót cuối cùng.

Dan the Man 

Nâng cấp nhân vật

Các nhân vật đều có kỹ năng giống nhau. Các đòn combo tối thượng, cú đấm và đòn tấn công mạnh mẽ là những kỹ năng trong Dan the Man. Ngoài những thông tin dưới dạng văn bản, bạn còn có thể dễ dàng hiểu được khi xem bằng hình ảnh cụ thể. Mỗi kỹ năng đều có vai trò riêng trong mỗi cuộc chiến, hãy nâng cấp tất cả chúng lên giới hạn tối đa. Khi đánh trùm, bạn sẽ thấy được được sự khác biệt sau khi nhân vật đã cải thiện các chỉ số này.

dan the man 

Dan the Man là một tựa game di động mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời với lối chơi hành động chặt chém đơn giản nhưng đầy hấp dẫn. Đồ họa pixelated vui nhộn, âm nhạc sôi động, cùng hệ thống chiến đấu đa dạng và dàn nhân vật thú vị là những điểm nhấn chính của game. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

Dan the Man – Chiến đấu với thế lực tà ác

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]