Tìm kiếm

Dream House Days

Dream House Days

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dream House Days

Tên ứng dụng

Dream House Days

Tên gói

dream-house-days

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dream House Days

Đến với Dream House Days, bạn sẽ được thể hiện tài năng thiết kế cũng như cách sắp xếp mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách hợp lý và đẹp mắt nhất. Bạn sẽ được xây dựng những căn hộ theo cách của mình một cách hoành tráng và ý nghĩa nhất. Nếu không ở, bạn có quyền cho người khác thuê phòng để kiếm thêm thu nhập.

Các tính năng thú vị

  • Thiết kế và xây dựng: Khi tham gia Dream House Days, bạn sẽ được quyền thiết kế và sáng tạo cho mình những bản vẽ ngôi nhà đẹp và độc đáo nhất. Với trí thông minh và những kiến ​​thức cơ bản về kiến ​​trúc, bạn có thể tự tin phác họa ra những nguyên mẫu độc đáo và sáng tạo nhất.
  • Cho thuê nhà: Bạn có thể thoải mái cho người khác thuê những căn phòng trống trong nhà để kiếm thêm chút tiền từ đó. Tất cả người thuê có thể sử dụng không gian này theo mục đích của mình và có thể ở đó hoặc kinh doanh tùy theo mục đích sử dụng. Bạn nên cung cấp và phục vụ mọi thứ mà khách hàng yêu cầu một cách chu đáo, nhiệt tình nhất để họ hài lòng và đánh giá cao thái độ phục vụ.
  • Tạo phòng nghệ thuật: Dream House Days sẽ cung cấp và mang đến một không gian nghệ thuật hoành tráng và mới lạ cho bạn. Bạn có thể đặt một cây đàn piano lớn và các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trong căn phòng đó để chiêm ngưỡng và thưởng thức. Sẽ rất hữu ích nếu bạn quảng bá danh tiếng của mình trên thị trường để mọi khách hàng đều có thể đến và thuê.
  • Giúp đỡ khách hàng: Bạn sẽ phải giúp đỡ và chia sẻ với khách hàng về hoàn cảnh của mình. Họ sẽ đến gặp bạn và yêu cầu bạn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất để đạt được kết quả thuận lợi. Bạn sẽ được nghe và biết những câu chuyện bí ẩn về cuộc đời họ. Từ chuyện tình cảm đến công việc, họ đều không biết phải xử lý thế nào cho hợp lý. Hãy tận tâm chia sẻ những lời khuyên tốt nhất để giúp họ đạt được những mục tiêu cần thiết để thành công.

Với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Dream House Days chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời. Hãy tải xuống Dream House Days ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn!

Dream House Days

Dream House Days

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]