Tìm kiếm

Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

Tên ứng dụng

Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

Tên gói

drone-2-free-assault-khoi-phuc-hoa-binh-the-gioi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Drone 2 Free Assault

Drone 2 Free Assault là một trò chơi hành động hấp dẫn. Bạn sẽ sử dụng máy bay chiến đấu để di chuyển và quan sát kẻ thù. Với tư cách là thành viên của tổ chức hòa bình, đây sẽ là lúc để bạn thể hiện sức mạnh không quân của mình nhằm đẩy lùi nguy cơ chiến tranh trên toàn thế giới. Với những mệnh lệnh cụ thể, bạn sẽ điều khiển hàng trăm cuộc phục kích và tiêu diệt tất cả quân địch.

Drone 2 

Các tính năng hấp dẫn

Lối chơi đơn giản

Sau thất bại nặng nề, quân địch đang trở nên kích động hơn bao giờ hết. Chúng huy động hàng trăm đơn vị khác nhau để chuẩn bị tấn công các cơ sở thiết yếu của bạn. Đừng để điều đó xảy ra. Thay vào đó, hãy tấn công trước để tránh thiệt hại. Chúng ta sẽ quan sát ngôi làng thông qua kính ngắm gián tiếp của máy bay. Chỉ cần nhắm vào giữa chúng và bắn để tiêu diệt mục tiêu.

Mỗi máy bay sẽ được trang bị các loại súng khác nhau. Drone 2 Free Assault cung cấp súng có lực sát thương và phạm vi lớn. Bạn có thể trang bị chúng trước khi trận chiến bắt đầu bằng các lựa chọn từ menu chiến đấu.

Drone 2 

Hệ thống máy bay, vũ khí đa dạng

Drone 2 Free Assault có 8 loại UCAV khác nhau cho các mục đích chiến đấu. Mỗi lớp sẽ có những đặc điểm nổi bật cũng như điểm yếu riêng. Chúng ta sẽ sử dụng vũ khí trên máy bay để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, nếu muốn mạnh hơn bạn có thể lựa chọn những thứ có giá trị cao hơn để nâng cấp. Giúp tăng độ chính xác cũng như sức mạnh trong hỏa lực của mình. Ngoài ra, nó còn tăng cường sức phòng thủ trước những đợt phản công quyết liệt của kẻ địch.

Drone 2 

Nhiệm vụ nguy hiểm

Nhiệm vụ đặt ra cho bạn khi tham gia Drone 2 Free Assault là ngăn chặn sự bùng nổ của chiến tranh. Nhưng có vẻ như mọi nỗ lực của bạn đều không được nhận. Đó là lý do tại sao trận chiến nổ ra, những cuộc đối đầu diễn ra vẫn chưa phân thắng bại.

Bạn sẽ trải qua 34 nhiệm vụ để đối đầu với tổ chức khủng bố. Chúng được gói gọn trong 5 chiến dịch quan trọng mà cấp trên đã đề ra cho bạn. Về sau sẽ ngày càng khắt khe hơn cả về mức độ tàn bạo cũng như số lượng kẻ địch. Những vũ khí của chúng cũng ngày càng hiện đại hơn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải chịu nhiều sát thương sau mỗi đợt tấn công. Bạn phải biết nhắm mục tiêu và tiêu diệt nhanh chóng.

Drone 2 

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến tranh trên không đầy khốc liệt với Drone 2 Free Assault! Trải nghiệm cảm giác lái những chiếc phi cơ hiện đại nhất, thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm và bảo vệ hòa bình thế giới. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

Drone 2 Free Assault – Khôi phục hòa bình thế giới

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]