Tìm kiếm

Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

Tên ứng dụng

Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

Tên gói

drone-shadow-strike-cuoc-chien-may-bay-khong-nguoi-lai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Drone Shadow Strike

Drone Shadow Strike là một trò chơi hành động lấy đề tài chiến tranh quân sự, nơi bạn sẽ điều khiển máy bay không người lái (drone) để thực hiện các nhiệm vụ bí mật. Đây là cuộc chiến giữa những chiếc máy bay không người lái hiện đại nhất. Những pha bay lượn ngoạn mục trên bầu trời cộng thêm hiệu ứng cháy nổ sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích.

Các tính năng thú vị

  • Cuộc chiến khốc liệt: Cuộc chiến đã mở rộng ra quy mô lớn và ngày càng khốc liệt. Bạn sẽ đại diện cho quân đội của khu vực và phải nắm giữ tất cả các mục tiêu thiết yếu. Bạn là người chỉ huy cuối cùng trong cuộc chiến này và mọi người đều trông cậy vào khả năng lãnh đạo tài tình của bạn. Sau khi đã vạch ra kế hoạch, việc tiếp theo bạn làm là bắt tay vào thực hiện kế hoạch một cách triệt để.
  • Xây dựng hỏa lực: Trong các cuộc chiến từ xa xưa tới này, việc tập trung vào sức mạnh hỏa lực là rất quan trọng. Và tất nhiên, điều đó không hề thay đổi trong Drone Shadow Strike. Hệ thống tên lửa là điểm mấu chốt nhất trong việc dành chiến thắng. Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Cryo NTX 250 với khả năng truy đuổi mục tiêu ở bất cứ đâu. Cryo Phaser Cannon với tính năng tạo ra những tia đạn có lực sát thương cao…
  • Hệ thống định vị: Drone Shadow Strike cung cấp cho bạn một thiết bị định vị trên mặt đất độc đáo, những gì cần tiêu diệt sẽ được đánh dấu màu đỏ ngay trên bản đồ. Bạn chỉ cần điều chỉnh nòng súng tên lửa để nhắm mục tiêu nhanh nhất có thể. Sau khi bắn trúng mục tiêu, bạn sẽ nhận được một số điểm. Điểm số này sẽ giúp ích cho bạn, và nếu đạt điểm cao, bạn sẽ có được vị trí cao nhất trong trò chơi.
  • Nhiệm vụ không giới hạn: Drone Shadow Strike có 282 nhiệm vụ sẽ giúpbạn từ một phi công tập sự thành một chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Cộng thêm 70 thành tích khác nhau tùy theo yêu cầu mà trận chiến đưa ra. Chưa kể những nhiệm vụ này còn được phỏng theo lịch sử thế giới một cách chính xác nhất. Mặc dù vẫn có một vài thay đổi cho phù hợp với một trò chơi nhưng không đáng kể. Từ phá hủy căn cứ của kẻ thù, ngăn chặn tiếp viện cho đến giải cứu con tin… 

Bạn đã sẵn sàng trở thành phi công drone dũng cảm trong Drone Shadow Strike và bảo vệ quê hương bạn khỏi những kẻ thù nguy hiểm chưa?. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và gia nhập cuộc chiến!

Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

Drone Shadow Strike – Cuộc chiến máy bay không người lái

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]