Tìm kiếm

Every Farm – Game nông trại Idle

Every Farm – Game nông trại Idle

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Every Farm – Game nông trại Idle

Tên ứng dụng

Every Farm – Game nông trại Idle

Tên gói

every-farm-game-nong-trai-idle

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Every Farm

Every Farm là một trò chơi mô phỏng nông trại được phát triển bởi Wemade Connect. Trong trò chơi, bạn sẽ được điều hành trang trại của riêng mình, trồng trọt và thu hoạch cây trồng, chăn nuôi động vật, và bán sản phẩm để kiếm lợi nhuận. Trò chơi có nhiều loại cây trồng và động vật khác nhau để bạn lựa chọn, cũng như nhiều tòa nhà công trình và đồ trang trí khác nhau để tùy chỉnh trang trại.

Every Farm là một trò chơi nhàn rỗi, có nghĩa là bạn không cần phải liên tục chơi để tiến bộ. Các cây trồng và động vật sẽ tự động phát triển và thu hoạch, ngay cả khi bạn không đăng nhập. Điều này khiến đây trở thành một trò chơi tuyệt vời cho những người chơi bận rộn hoặc những người chỉ muốn thư giãn và tận hưởng một trò chơi mô phỏng nông nghiệp.

Cốt truyện

Cốt truyện của Every Farm sẽ bắt đầu sau khi ông của bạn qua đời, ông ấy sẽ để lại trang trại cho bạn chăm sóc. Trọng tâm chính của trò chơi là các công việc trang trại phải hoàn thành. Bạn sẽ chỉ huy toàn bộ quy trình nông nghiệp, từ gieo hạt và trồng trọt đến thu hoạch thành quả lao động của mình và vận chuyển chúng đến các nhà chế biến hoặc chợ để bán hoặc trao đổi. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ các sản phẩm động vật và chim ngoài thực phẩm bạn trồng và thu thập, bạn cần phải nuôi chúng.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng trang trại: Khi bắt đầu Every Farm, trang trại của bạn sẽ bắt đầu ở quy mô nhỏ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm duy trì trang trại, thu hoạch và tạo ra lợi nhuận từ cây lương thực đã thu hoạch. Bạn có thể tăng sản lượng lương thực bằng cách mua thêm đất nếu có đủ tiền. Mua nhiều hạt giống để trồng để tối đa hóa sự đa dạng và khả năng sử dụng của vụ thu hoạch.
  • Trang trí: Bạn có thể sửa đổi và cải thiện nó cho phù hợp với sở thích của bạn. Tạo ra các nhà máy, thiết bị và sản phẩm như xe cộ, gian hàng, bàn dã ngoại và các vật dụng khác. Xây dựng trang trại để mở rộng diện tích đất và phát triển thành một thị trấn nhộn nhịp cung cấp các dịch vụ có giá trị cho khu vực xung quanh.
  • Đồ họa đẹp mắt: Để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về mặt hình ảnh, đồ họa sẽ là một trong những tính năng quan trọng. Every Farm có đồ họa 2D hấp dẫn, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Để mô phỏng thực tế, tất cả các ngôi nhà và món ăn đều được mô phỏng theo mô hình trong thế giới thực. 

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng nông nghiệp vui nhộn và thư giãn, thì Every Farm là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi miễn phí để chơi và có rất nhiều nội dung để bạn khám phá. Tải xuống ngay!!!

Every Farm – Game nông trại Idle

Every Farm – Game nông trại Idle

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]