Tìm kiếm

ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

Tên ứng dụng

ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

Tên gói

exominer-idle-miner-universe-xay-dung-vu-tru

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi ExoMiner

ExoMiner – Idle Miner Universe là một tựa game mô phỏng nhàn rỗi đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu khai thác tài nguyên trên các hành tinh khác nhau trong vũ trụ. Với sự trợ giúp của một con tàu hiện đại, bạn sẽ du hành đến nhiều vũ trụ khác nhau để khai thác những nguồn tài nguyên độc đáo và phát triển những công nghệ mới.

ExoMiner 

Các tính năng thú vị

Game đơn giản nhưng cuốn hút

Chắc hẳn bạn đã từng có ước mơ được bay vào vũ trụ và chinh phục những hành tinh rộng lớn. ExoMiner sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó bằng những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ đối mặt với Medici, Rockefeller và Bezos trong suốt cuộc hành trình. Ngoài ra, bạn phải tìm kiếm sự sống trên các hành tinh này để xây dựng nền văn minh mới cho nhân loại.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền và cải thiện cả thế giới bằng những tài nguyên mà khai thác được. Đồng thời, bạn sẽ tạo ra những công nghệ độc đáo để thay đổi cuộc sống của mọi người. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chế tạo những vật phẩm có giá trị, xây dựng một đế chế khai thác hùng mạnh để khám phá các hành tinh kỳ lạ, mở khóa các công nghệ hiện đại và hướng tới các vì sao. 

Xây dựng công trình

Trên một hành tinh cụ thể, bạn sẽ phải bắt đầu thiết lập các mỏ của mình. Các mỏ này sẽ tự động khai thác khoáng sản dưới các lớp đất đá phức tạp. Cấp độ mỏ càng cao thì bạn càng dễ dàng tăng tốc độ thu hoạch. Bạn có thể đặt nhiều mỏ hơn ở những vị trí được xác định trước. Điều này sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ sản lượng nếu các mỏ này được phát triển hơn nữa. Nhưng để mở khóa một khu vực mới trong ExoMiner sẽ tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn tích lũy và đầu tư để nhanh chóng đạt được các mục tiêu mới.

ExoMiner

Khám phá nhiều hành tinh bí ẩn

Trong khi thế giới đang bị đảo lộn, bạn được giao một nhiệm vụ thiết yếu liên quan đến sự sống còn của toàn nhân loại. Khám phá và tìm kiếm các hành tinh mới để thu thập những vật liệu độc đáo. ExoMiner cho phép bạn tự mình khám phá những địa điểm mới như Sao Mộc, Sao Hỏa… Có nhiều môi trường sống khác nhau với những nguồn tài nguyên ẩn giấu bên dưới. Các tài nguyên có sẵn trong môi trường đó cũng sẽ là duy nhất. Bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau khi bán những tài nguyên này ra thị trường. Để đến được những hành tinh mới , bạn cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể.

Vật liệu, đá quý

ExoMiner cung cấp hơn 68 loại quặng, hợp kim và đá quý khác nhau để bạn khám phá và chế tạo các công nghệ mới độc đáo. Và bạn có thể bán những mặt hàng này để kiếm thêm lợi nhuận và phát triển đế chế của mình.

Đá quý là thứ ngàn năm mới xuất hiện một lần. Chúng sẽ có giá trị gấp nhiều lần số lượng quặng bạn bán được. Những viên ngọc này sẽ xuất hiện vào một thời điểm cụ thể với tần suất không thường xuyên. Nếu bạn may mắn có được những thứ này, bạn có thể đổi lấy những thứ tốt hơn. Đá quý cũng có thể được đổi thành tiền nếu bạn không cần bất cứ thứ gì khác.

Phát triển công nghệ khai thác mới

Điều cốt lõi mà bạn cần hướng tới trong ExoMiner sẽ là công nghệ khai thác ngày càng hiện đại. Cụ thể ở phần này bạn sẽ thấy rất nhiều tế bào tiềm năng khác nhau. Mỗi lợi ích tiềm năng như tăng tốc độ thu hoạch hoặc tăng khả năng tìm thấy đá quý. Những kỹ năng này cũng sẽ được mở khóa bằng cách sử dụng tiền của bạn. Càng mở được nhiều kỹ năng mới, bạn càng có thể tăng thu hoạch của mình. Cuối cùng là tạo ra nhiều lợi thế đáng kể để phát huy công suất của các mỏ ở mức cao nhất.

ExoMiner ExoMiner 

Hành trình chinh phục vũ trụ rộng lớn và khai thác tài nguyên quý giá đang chờ đón bạn trong ExoMiner! Hãy tham gia cùng cộng đồng người chơi nhiệt huyết, khám phá những bí ẩn của các hành tinh xa xôi, và xây dựng đế chế khai thác của riêng bạn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

ExoMiner – Idle Miner Universe: Xây dựng vũ trụ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]