Tìm kiếm

Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

Tên ứng dụng

Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

Tên gói

eyes-scary-thriller-dinh-thu-ma-am

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Eyes: Scary Thriller

Eyes: Scary Thriller là một trò chơi kinh dị di động miễn phí được phát hành vào năm 2013. Bạn sẽ vào vai một tên trộm đột nhập vào một dinh thự ma ám với mục đích thu thập 20 túi tiền và thoát ra an toàn.

Eyes sẽ mang đến một trải nghiệm game kinh dị hoàn toàn mới mà ít game cùng thể loại có thể mang đến cho người chơi trên nền tảng di động. Trò chơi sở hữu nhiều tính năng nổi bật như bầu không khí, thiết kế môi trường, sự tương tác và chuyển động ngẫu nhiên của đồ vật, đủ để khiến bạn hồi hộp hoặc khiếp sợ trên mỗi bước đi. 

Các tính năng thú vị

Cốt truyện hấp dẫn

Bạn sẽ phải cố gắng trốn thoát khỏi lũ ma sau khi đột nhập vào một căn biệt thự bỏ hoang ở một vùng đất xa xôi. Vì bị bỏ hoang quá lâu nên căn biệt thự cũng đã cũ kỹ và tạo ra bầu không khí đáng sợ.

Vì thuộc sở hữu của một thương gia giàu có, tài sản cất giữ trong dinh thự có ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ phải thu thập túi tiền trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, bạn cần tìm kiếm cảnh cửa được đánh dấu trước đó để xác nhận việc hoàn thành nhiệm vụ tại vị trí đó.

Eyes 

Cơ chế điều khiển linh hoạt

Cơ chế điều khiển linh hoạt của Eyes: Scary Thriller sẽ tăng cường đáng kể khả năng cơ động của bạn trong môi trường chật hẹp khi ẩn nấp hoặc trốn thoát. Bên cạnh đó, môi trường xung quanh được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, thậm chí có tính tương tác cao sẽ thu hút quái vật nếu bạn gây ra bất kỳ tiếng động nào. Bạn cũng có thể thu thập một số vật phẩm và sử dụng chúng một cách rộng rãi để giải các câu đố hoặc mở đường xung quanh dinh thự.

Chạy trốn hồn ma

Có vẻ như những con ma trong ngôi nhà này đều phải chịu đựng một số loại đau khổ. Chúng muốn những người vào đây phải chịu đựng như những gì đã trải qua. Nhưng bằng cách sử dụng Eye Runes, bạn sẽ biết trước những hồn ma đang ở đâu. Từ đó bạn sẽ lên kế hoạch thu thập tiền nhưng cũng đừng để con ma bắt được. Trong trường hợp bị phát hiện, cách tốt nhất là bạn hãy chạy thật nhanh để tránh để lại dấu vết và tìm nơi ẩn nấp.

Tuy nhiên, Eye Runes chỉ cho phép bạn nhìn thấy tầm nhìn của hồn ma trong 5 giây và các vị trí di chuyển của nó. Tuy nhiên, nếu lạm dụng tầm nhìn nhiều trong thời gian ngắn, hồn ma có thể ngay lập tức di chuyển đến vị trí của bạn ngay tức khắc mà không cho bạn thời gian phản ứng.

Eyes 

Câu đố đầy thử thách

Phần đáng sợ nhất trong lối chơi của Eyes chính là những câu đố và thử thách mà bạn cần phải hoàn thành nếu muốn trốn thoát. Tuy nhiên, trò chơi giới thiệu nhiều lối thoát khác nhau trên bản đồ nhưng câu đố của chúng lại khác nhau nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi trốn thoát. Hơn nữa, những hồn ma có thể vô hiệu hóa một lối thoát ngẫu nhiên nếu chúng gây rối, làm tăng đáng kể tình hình và nhịp độ của trò chơi.

Eyes: Scary Thriller là một trong những game kinh dị hay dành cho nền tảng di động vì nó có đồ họa đỉnh cao và những chi tiết đáng sợ. Trên hết, yếu tố môi trường mang tính thực tế trong mỗi lần tương tác và bạn có thể sử dụng âm thanh để đánh lừa quái vật để trốn thoát hoặc giải đố an toàn hơn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

Eyes: Scary Thriller – Dinh thự ma ám

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]