Tìm kiếm

Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

Tên ứng dụng

Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

Tên gói

farm-city-xay-dung-nong-trai-thanh-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Farm City

Farm City sẽ cho phép bạn trải nghiệm cả sự yên tĩnh của trang trại và sự nhộn nhịp của thị trấn gần đó. Phong cách thiết kế đa dạng nhưng ấn tượng cùng với lối chơi nhẹ nhàng, dễ dàng nhưng việc quản lý thời gian, trang bị, máy móc thì không. Một khi đã tham gia Farm City, bạn sẽ không thể rời đi vì sức hấp dẫn của trò chơi.

Các tính năng chính

  • Nhiều giống cây trồng: Đến với Farm City, bạn cần tham gia vào các hoạt động trồng trọt, xây dựng hiệu quả để tạo ra nhiều sản phẩm hơn. Đất đai màu mỡ và điều kiện khí hậu tuyệt vời giúp việc trồng trọt của bạn phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu chơi, bạn chỉ có thể trồng một số loại cây trồng nhất định nhưng khi thành phố phát triển thì có nhiều loại thực vật và động vật hơn. Bên cạnh đó, diện tích canh tác của bạn cũng tăng theo.
  • Kiếm tiền: Từ việc trồng trọt và chăn nuôi, bạn sẽ thu thập nhiều sản phẩm từ các hoạt động đó tạo ra và kiếm tiền từ chúng. Những sản phẩm đó sẽ được đưa đến các nhà máy và sản xuất ra những hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân nơi đây. Ngoài ra, một phần sản phẩm đó sẽ tạo ra nguyên liệu thô và bán hoặc trao đổi với nhau.
  • Xây dựng thành phố: Với vô số mẫu thiết kế đẹp, mới lạ, bạn có quyền lựa chọn cho mình bức vẽ phù hợp và ưng ý nhất. Sau khi chọn hình minh họa, bạn cần bắt đầu xây dựng những công trình độc đáo và xây dựng một trang trại xinh xắn. Các công trình xây dựng còn sơ cấp và bình thường nhưng bạn phải quản lý tốt thời gian của mình để có thể hoàn thành sớm hơn.
  • Quản lý thời gian: Mỗi công việc trong Farm City đều được tính thời gian và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chúng trong thời gian quy định. Nếu để thời gian trôi qua, bạn sẽ không nhận được phần thưởng hoặc thậm chí phải bắt đầu lại từ đầu. Mỗi tòa nhà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nhưng người chơi có thể tăng tốc độ xây dựng bằng cách ghi chú trong game.
  • Tạo bản đồ: Để phục vụ cư dẫn của mình tốt hơn, Farm City đã tạo một bản đồ thống kê các yêu cầucho bạn. Bạn sẽ theo bản đồ để tìm số liệu thống kê và yêu cầu về vật phẩm của cư dân ở đây. 

Chắc chắn bạn sẽ thích thú khi tham gia Farm City thông qua lối chơi đơn giản cùng các nhiệm vụ hấp dẫn. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời, mượt mà với đồ họa đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao. Tải xuống ngay!!!

Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

Farm City: Xây dựng nông trại & thành phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]