Tìm kiếm

FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

Tên ứng dụng

FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

Tên gói

farmville-3-farm-animals-hay-day-phien-ban-moi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi FarmVille 3 – Farm Animals

FarmVille 3 – Farm Animals sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích những trò chơi xây dựng nông trại như Hay Day từng gây bão một thời gian. Phần này là sự trở lại sau thành công của 2 phần trước được cộng đồng ủng hộ.

Trong FarmVille 3 – Animals, bạn sẽ điều hành một trang trại, nơi bạn có thể trồng trọt, thu hoạch cây trồng, nuôi động vật và xây dựng các công trình. Trò chơi có nhiều loại động vật khác nhau mà bạn có thể thu thập, bao gồm bò, gà, lợn và cừu. Bạn cũng có thể lai tạo động vật của mình để tạo ra các giống mới…

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng trang trại trong mơ: Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy những hình ảnh của trang trại tồi tàn, già nua khi không còn sự sống của cây cối, gia súc, gia cầm nữa. Vì không muốn để tình trạng này tiếp tục xảy ra nên bạn đã quyết định sửa sang lại trang trại của mình và làm cho nó quay trở lại thời kỳ hoàng kim.
  • Tùy chỉnh mọi thứ theo sở thích: Bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích và tùy theo sở thích của mỗi người để xây dựng trang trại của riêng mình. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ con số 0, và khi đó chính bạn sẽ là người biến ước mơ nhỏ bé của mình thành hiện thực khi có thể sở hữu một trang trại rộng lớn.
  • Hiệu ứng thời tiết: Một điều thú vị khác mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ đó là FarmVille 3 đã cập nhật một số hiệu ứng thời tiết khác nhau như nắng, mưa hay thậm chí là tuyết. Không chỉ vậy, ngày và đêm còn luân phiên liên tục để bạn có những trải nghiệm chân thực nhất và hiểu được những khó khăn mà người nông dân phải trải qua.
  • Cập nhật nhiều tính năng mới so với 2 phần trước: Phải nói rằng FarmVille 3 là một game được đầu tư rất nhiều khi mang đến những cập nhật thú vị tạo cảm giác thú vị và không gây nhàm chán. Chính vì thế mà nó đứng đầu trong những game có nhiều lượt tải xuống và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Thay vì phải làm một mình, bạn có những người bạn rất năng động, những người sẽ hỗ trợ bạn trong một số công việc khác nhau như sửa chữa…

Hãy bắt đầu hành trình nông trại đầy thú vị của bạn ngay hôm nay! Tải xuống FarmVille 3 và khám phá thế giới nông trại đầy màu sắc và sôi động. Trồng trọt, thu hoạch, chăn nuôi, xây dựng và kết bạn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

FarmVille 3 – Farm Animals: Hay Day phiên bản mới

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]