Tìm kiếm

Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

Tên ứng dụng

Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

Tên gói

five-nights-at-freddys-5-dem-kinh-hoang

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Five Nights at Freddy’s

Five Nights at Freddy’s (FNaF) là một thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng được tạo ra bởi Scott Cawthon. Loạt trò chơi cùng tên đã thu hút lượng người hâm mộ đông đảo với lối chơi độc đáo, kết hợp giữa yếu tố kinh dị sinh tồn và giải đố.

Lạc vào giữa những con thú nhồi bông tưởng chừng đáng yêu nhưng lại nguy hiểm khiến bạn có thể sợ hãi đến cùng cực. Hãy trở nên dũng cảm hơn khi trải qua 6 màn chơi với nhiều địa điểm khác nhau và những thử thách nguy hiểm.

Five Nights at Freddy's 

Các tính năng hấp dẫn

Khám phá bí ẩn cùng Mike

Bạn sẽ vào vai anh chàng Mike đang cố gắng tìm việc làm. Anh ấy đã tìm được một công việc, đó là làm nhân viên bảo vệ tại cửa hàng tên là Freddy Fazbear. Vì cần tiền và một công việc có mức lương khá nên anh đã không ngần ngại làm việc đó. Tuy nhiên, anh không biết rằng trong cửa hàng có rất nhiều nguy hiểm. Cửa hàng có những con gấu mà anh phải chăm sóc, nhưng vào ban đêm chúng lại là kẻ giết người và Mike chính là mục tiêu tiếp theo.

Cửa hàng Freddy Fazbear là nơi xảy ra nhiều vụ án mạng trước đó. Purple Guy – kẻ đã giết năm đứa trẻ rồi giấu xác chúng trong những con gấu trong cửa hàng. Sau đó mỗi đêm những con gấu này tự do dạo chơi trong cửa hàng. Chúng sẽ cố gắng bắt và đưa bạn vào nơi sợ hãi.

Five Nights at Freddy's 

Sống sót qua đêm

Bạn sẽ ở trong một căn phòng có camera quan sát và đèn pin. Vào ban đêm, cửa hàng của bạn sẽ mất điện nhưng các con thú kia vẫn chưa thể làm hại bạn. Lượng pin đang sử dụng là tối thiểu nên bạn cần tiết kiệm và bảo quản pin vì nếu hết bạn sẽ bị lũ thú đồ chơi phá hoại. Lẩn khuất trong bóng tối là những mối nguy hiểm luôn chực chờ tấn công bạn.

Five Nights at Freddy’s cung cấp cho bạn các nhiệm vụ và 5 đêm sinh tồn trong cửa hàng. Trong 5 đêm ở cửa hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. 5 đêm với các cấp độ chơi khác nhau, nếu bị bọn chúng bắt thì bạn phải chơi lại vòng đó.

Five Nights at Freddy's 

Nhiều pha hù dọa thót tim

Bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi phía trước. Sự bí ẩn pha chút kinh dị sẽ khiến bạn thích thú khi trải nghiệm. Những chú gấu bông đáng sợ sẽ hù dọa ngay trước mặt, khiến bạn sợ hãi khi mất cảnh giác hoặc khi hết năng lượng. 

Những con gấu có hàm răng trắng sắc nhọn và nhiều vết máu. Bình thường chúng trông rất dễ thương, nhưng khi xuất hiện, hàm ​​răng nhe ra như thể chúng muốn nuốt chửng bạn. Cùng với việc khắc họa nhân vật, âm thanh trong Five Nights at Freddy’s cũng tạo nên sự sợ hãi. Không gian yên tĩnh đến lạ thường với những âm thanh tạo nên bầu không khí tối tăm đáng sợ. 

Five Nights at Freddy's 

 Hóa trang thành Freddy

Bạn sẽ được cung cấp mặt nạ Freddy để hóa trang thành đồ chơi nhằm tránh những nhân vật nguy hiểm. Tuy nhiên, không dễ để đánh lừa những con rối trong hộp nhạc và Foxy, chúng sẽ phát hiện ra bạn và báo cho đồng bọn đến. Vì vậy, bạn cần xoay hộp nhạc để ru bé ngủ và dùng pin chiếu vào Foxy.

Các con thú đồ chơi có nhiều chức năng tấn công khác nhau khiến bạn phải chiến đấu thật nhanh. Chỉ cần mắc lỗi với mặt nạ của mình, bạn có thể bị giết ngay lập tức. Những con thú ranh mãnh hơn như Balloons Boy sẽ khiến bạn mất tập trung và không thể sử dụng đèn pin với tiếng cười rùng rợn. Tuy nhiên, nó không tấn công bạn. Thế nhưng khi nó vào phòn, nó sẽ kéo theo nhiều đồng đội khác đến giết bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đóng tất cả các lỗ hở để không bị phát hiện.

 

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ hãi chưa? Đã đến lúc bước vào thế giới Five Nights at Freddy’s, nơi những con animatronic hung hãn sẽ khiến bạn lạnh gáy. Hãy thử thách lòng dũng cảm của bạn và xem liệu bạn có thể sống sót qua 5 đêm kinh hoàng tại Freddy Fazbear’s Pizza không? Tải xuống trò chơi ngay

Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

Five Nights at Freddy’s – 5 đêm kinh hoàng

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]