Tìm kiếm

Flight Pilot: 3D Simulator

Flight Pilot: 3D Simulator

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Flight Pilot: 3D Simulator

Tên ứng dụng

Flight Pilot: 3D Simulator

Tên gói

flight-pilot-3d-simulator

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Flight Pilot: 3D Simulator

Flight Pilot: 3D Simulator mang đến cho bạn các hoạt động thú vị liên quan đến trải nghiệm lái máy bay. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với những nhiệm vụ được giao với tư cách là một phi công chuyên nghiệp. Hệ thống trong trò chơi cung cấp một màn hình với đầy đủ các phím điều khiển khác nhau để điều khiển máy bay.

Các tính năng thú vị

  • Học lái máy bay: Để có thể tham gia Flight Pilot: 3D Simulator với tư cách là một phi công thành thạo, bạn sẽ phải trải qua các khóa đào tạo nhỏ. Đừng lo lắng khi thấy hệ thống điều khiển có rất nhiều nút, đã có các hướng dẫn cơ bản để giúp bạn nhận biết và làm quen. Vô lăng và các nút bấm cơ bản được bố trí ở những vị trí quan trọng, bạn chỉ cần thao tác ngay trên màn hình cảm ứng là có thể sử dụng được chúng…
  • Nhiều loại máy bay: Flight Pilot: 3D Simulator có hệ thống máy bay đa dạng. Bạn có thể khám phá bằng cách lái thử hoặc mua mới. Tuy nhiên, bạn sẽ lựa chọn máy bay phù hợp tùy theo từng nhiệm vụ bay. Đó là lý do để bạn nhanh chóng thu thập xu và mua những chiếc máy bay mới. Nếu không có đủ tiền, bạn có thể tích lũy chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng trước mặt.
  • Đồ họa – âm thanh: Flight Pilot: 3D Simulator đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống hình ảnh và âm thanh. Những hình ảnh động cần thiết được đưa vào game giúp bạn nâng cao khả năng nhận biết và ứng biến trong nhiều tình huống. Chất lượng hình ảnh, âm thanh là điều không cần bàn cãi khi được đông đảo người chơi đánh giá cao.

Flight Pilot: 3D Simulator là một trò chơi mô phỏng lái máy bay vô cùng hấp dẫn và chân thực. Với đồ họa 3D sắc nét, các thao tác điều khiển đơn giản và đa dạng các nhiệm vụ, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm lái máy bay như thật. Tải xuống ngay!!!

Flight Pilot: 3D Simulator

Flight Pilot: 3D Simulator

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]