Tìm kiếm

Gacha Club – Game thời trang Anime

Gacha Club – Game thời trang Anime

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Gacha Club – Game thời trang Anime

Tên ứng dụng

Gacha Club – Game thời trang Anime

Tên gói

gacha-club-game-thoi-trang-anime

Nhà phát triển

Lunime

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Gacha Club – là một cuộc hành trình phiêu lưu thế giới thời trang đầy màu sắc và hấp dẫn mà nhà phát triển Gacha Life mang đến cho những người hâm mộ Anime. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tự do sáng tạo và tạo ra những nhân vật Chibi độc đáo với phong cách thời trang độc đáo và trang bị vũ khí ấn tượng. Nhưng điều đặc biệt là, sau khi tạo ra nhân vật của mình, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đầy hào hứng và vui nhộn, không chỉ là để thể hiện gu thời trang của mình mà còn để thể hiện khả năng chiến đấu và kỹ năng taktic của mình!

Gacha Club – Thu gọn kinh đô thời trang, Anime sắc màu trên chiếc điện thoại

Trong Gacha Club, người chơi được trải nghiệm sự tự do tuyệt vời khi tạo ra những nhân vật của riêng mình thông qua một bộ công cụ chỉnh sửa đồ sộ. Bạn có thể tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất của nhân vật, từ màu da, hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc, đôi mắt cho đến biểu cảm khuôn mặt – tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Điều thú vị là bạn còn có thể lựa chọn từ một loạt quần áo và phụ kiện để tạo ra phong cách độc đáo cho nhân vật. Đồng thời, Gacha Club còn mang đến cho bạn rất nhiều thú cưng và hơn 600 tư thế khác nhau để bạn tùy chỉnh cho nhân vật của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng Gacha Club chỉ là một trò chơi thời trang đơn giản, thì hãy nghĩ lại. Trong trò chơi này, có hơn 180 đơn vị Gacha để bạn sử dụng trong các trận chiến. Bạn có thể tham gia vào 4 chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ Câu chuyện, Tháp… để thu thập đá quý, vàng và vật liệu, từ đó tăng cường, đánh thức và nâng cấp kỹ năng của nhân vật của mình. Gacha Club không chỉ đơn thuần là một trò chơi thời trang, mà còn là một trải nghiệm hành động đầy hấp dẫn và đa dạng.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Gacha Club hút hồn game thủ

Người chơi Gacha Club có thể tùy chỉnh đến 10 nhân vật chính và 90 nhân vật phụ, thay đổi màu sắc cho hầu hết các phần của họ, và lựa chọn từ 600 tư thế khác nhau. Điều chỉnh tóc, mắt, và các vật phẩm để tạo cho nhân vật của bạn một phong cách riêng biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn và tùy chỉnh từ hàng trăm thú cưng và trang thiết bị khác nhau, cài đặt profile cho mỗi nhân vật, và thậm chí nhập và xuất các nhân vật của bạn với bạn bè.
Trong Gacha Club online, có tổng cộng bốn chế độ chiến đấu khác nhau, nơi bạn có thể tham gia vào những trận đấu sôi động chống lại đám kẻ thù với nhịp điệu của âm nhạc. Chế độ Câu chuyện trong Gacha Club sẽ tái hiện cho bạn những cuộc gặp gỡ với những nhân vật nổi tiếng cũng như làm quen với những gương mặt mới, mở ra một thế giới DJ đầy thú vị trong trò chơi vui nhộn này.

Chế độ Studio cho phép bạn thêm tối đa 10 nhân vật vào bất kỳ đâu trên màn hình, bổ sung thú cưng và đồ vật yêu thích vào cảnh, lựa chọn background và tiền cảnh, và thậm chí cho nhân vật của bạn nói chuyện với nhau thông qua hộp trò chuyện. Bạn cũng có thể thêm một người kể chuyện để tạo ra những cảnh kể chuyện độc đáo và lưu và tải tối đa 15 cảnh. Sử dụng preset khuôn mặt giúp bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo của nhân vật.

Trong chế độ Gacha Chiến Đấu, bạn sẽ có hơn 180 đơn vị Gacha và 150 thú cưng để sử dụng trong trận chiến, thu thập các nhân vật DJ và Corrupted siêu hiếm, và sử dụng vật phẩm để tăng cường, đánh thức và nâng cấp độ kỹ năng của nhân vật. Bạn cũng có thể tham gia vào 4 chế độ chiến đấu khác nhau bao gồm Câu chuyện, Training, Tower, và Shadows of Corruption.

Cuối cùng, trong các mini game, bạn có thể tham gia vào các trò chơi nhỏ thú vị như Usagi vs Neko hoặc Mascot Whack!, thu thập đá quý và byte để mở khóa nhiều nhân vật hơn, và tận hưởng trải nghiệm chơi game miễn phí mà không cần kết nối WiFi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Gacha Club và hòa mình vào thế giới thời trang Anime ngập tràn sắc màu ngay hôm nay nào!

Gacha Club – Game thời trang Anime

Gacha Club – Game thời trang Anime

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]