Tìm kiếm

Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

Tên ứng dụng

Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

Tên gói

gangstar-new-orleans-the-gioi-toi-pham

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans là một game thế giới mở có chủ đề tội phạm giống với tựa game huyền thoại GTA, nơi bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động thú vị. Bạn sẽ thấy cốt truyện thú vị và chống lại nhiều kẻ thù cực kỳ khó chịu. Đồng thời khi chơi bạn còn mở khóa được nhiều vật phẩm và phục vụ tốt cho cuộc chiến của mình.

Các tính năng thú vị

  • Khám phá thế giới tội phạm: Trong Gangstar New Orleans, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động của bọn xã hội đen. Vũ khí bạn sử dụng khi bắt đầu trò chơi là súng lục và bạn có thể thành thạo nó một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ cùng một người bạn nđi đến một nghĩa trang. Hàng loạt thây ma xuất hiện ở đây do một người phụ nữ bí ẩn chỉ đạo. Sau khi bạn tấn công chúng, cô ta sẽ xuất hiện và đánh bạn bất tỉnh….
  • Nhiệm vụ: Lối chơi mà bạn sẽ trải nghiệm trong Gangstar New Orleans hoàn toàn đa dạng khi bạn vừa có thể trải nghiệm thành phố rộng lớn, vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ. Bạn sẽ dần khám phá ra câu chuyện sau khi bị người phụ nữ đánh bất tỉnh. Ngoài hết câu chuyện này đến câu chuyện khác mà bạn có thể trải nghiệm, bạn cũng sẽ tìm thấy các nhiệm vụ nằm rải rác trên bản đồ khi đến một khu vực mới. Công việc của bạn là hoàn thành chúng cùng với cốt truyện và dần dần mở ra một số nhiệm vụ khác.
  • Vũ khí: Có hai cách để bạn mở khóa vũ khí mới trong Gangstar New Orleans đó là : spirit jars và blueprints. Cụ thể, bạn sẽ không biết trong đó có những gì, và sau một số thao tác mở khóa spirit jars, bạn sẽ tìm thấy những vật phẩm thú vị như súng, xe cộ… Tùy theo mức độ may mắn mà bạn sẽ nhận được vật phẩm từ 2 đến 4 sao. Đối với một số vật phẩm 5 sao, bạn sẽ cần thu thập một lượng blueprints nhất định để chế tạo chúng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game hành động nhập vai, thì Gangstar New Orleans là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Tải xuống Gangstar New Orleans ngay hôm nay và khám phá thế giới ngầm đầy nguy hiểm và hấp dẫn của thành phố New Orleans!

Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

Gangstar New Orleans – Thế giới tội phạm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]