Tìm kiếm

Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

Tên ứng dụng

Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

Tên gói

geometry-dash-game-chay-day-thu-thach

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Geometry Dash

Geometry Dash là một trò chơi điện tử độc đáo, đưa bạn vào một thế giới hình học nghệ thuật đầy màu sắc và thách thức. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút, Geometry Dash đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Các thử thách trong trò chơi được đánh giá có độ khó tương đối cao, sẽ kiểm tra tốc độ tay và khả năng quan sát của bạn. Chỉ cần một lần sơ suất bạn sẽ phải quay lại điểm xuất phát.

Geometry Dash 

Các tính năng thú vị

Lối chơi hấp dẫn

Geometry Dash là một trò chơi nền tảng dựa trên nhịp điệu với các cấp độ hấp dẫn và lối chơi thú vị. Về bản chất, mục đích của trò chơi là bạn phải điều khiển những ô vuông và nhảy qua những chướng ngại vật gai góc mà không chạm hay rơi vào bẫy.

Bay và nhảy là hai hình thức chính của trò chơi và bạn sẽ không thể kiểm soát được tốc độ của khối mà có một cách để thay đổi tốc độ đó là chạm vào cổng thay đổi tốc độ. Để nhảy, hãy nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình và hình vuông sẽ tự động nhảy lên. Ngoài ra, việc căn thời gian nhảy theo nhịp nhạc cũng là một cách giúp bạn tránh được chướng ngại vật.

Nhìn chung, trò chơi có vẻ khó đối với bạn khi mới bắt đầu chơi nhưng nó cũng khiến bạn nghiện khi đã quen tay. Hãy thật bình tĩnh và nhanh tay để vượt qua các thử thách khó khăn.

 

Geometry Dash 

Nhiều chế độ chơi

Mỗi thử thách là một chế độ chơi khác nhau, Stereo Madness, Back on Track, Polargeist, Dry Out… có một vài lựa chọn dành cho bạn. Tất nhiên, mỗi chế độ đều có bản đồ riêng, thậm chí cấp độ trước bạn đã hoàn thành rất tốt nhưng điều đó không có nghĩa là với cấp độ tiếp theo cũng sẽ như vậy.

Nếu chúng ta coi các cấp độ đầu như một vài điệu valse đơn giản thì các cấp độ tiếp theo sẽ có cảm giác như bạn đang nhảy theo nhịp hip-hop, điều này khá khó khăn hơn. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đột ngột trong cách thiết lập, các chướng ngại vật được đặt ở vị trí khác nhau. Và bạn cũng sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật cản đường bạn hơn.

Geometry Dash có 26 cấp độ chính thức được phát hành và mỗi phần thưởng tương đương với một cấp độ chơi. Các cấp độ từ dễ đến cực kỳ khó, khiến bạn phải mất nhiều thời gian để chinh phục chúng. Những vật phẩm quen thuộc trong đó là những quả cầu Mana dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng. Kim cương là chìa khóa mở ra những thành tựu mới và cũng là chìa khóa để mở Vault of Secrets và cửa hàng bí mật. Ngoài ra còn có Shards of Power để mở các khu vực và chiếm được những hòn đảo bí mật.

Geometry Dash 

Chế độ luyện tập

Bất kỳ bậc thầy nào cũng cần phải rèn luyện kỹ năng của mình không ngừng nghỉ để được đạt đến trình độ cao nhất. Và bạn cũng vậy. Để giúp làm quen với cơ chế của trò chơi và chơi tốt hơn, Geometry Dash còn bổ sung thêm chế độ luyện tập để bạn rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ. Luyện tập thường xuyên cũng là cách để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và phản xạ để tham gia các màn chơi chính.

Geometry Dash 

Tùy chỉnh nhân vật

Để làm cho Geometry Dash trở nên mới mẻ hơn, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với những thay đổi khác nhau. Bạn có thể thay đổi trang phục để khiến chúng trông bắt mắt hơn với hơn 24 màu sắc. Hoặc trang bị cho chúng những bánh răng khác nhau và thay đổi hoàn toàn cách chúng hoạt động.

Geometry Dash

Tự tạo các màn chơi

Đối với những bạn yêu thích sáng tạo, hãy dành thời gian để chỉnh sửa cấp độ của Geometry Dash. Bạn có thể xây dựng cấp độ của riêng mình với những thay đổi nhất định và tính năng mới của riêng mình. Và để giúp bạn điều đó, nhà phát triển cũng cung cấp hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để giúp cấp độ mới của bạn trở nên thú vị nhất có thể. Ngoài ra, khi đã tạo xong cấp độ của mình, bạn có thể chia sẻ trực tuyến để người chơi khác tải xuống và bắt đầu thử thách.

Geometry Dash 

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và thú vị với Geometry Dash! Trò chơi với lối chơi độc đáo, âm nhạc sôi động và vô số màn chơi hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

Geometry Dash – Game chạy đầy thử thách

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]