Tìm kiếm

Golden Tee Golf: Online Games

Golden Tee Golf: Online Games

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Golden Tee Golf: Online Games

Tên ứng dụng

Golden Tee Golf: Online Games

Tên gói

golden-tee-golf-online-games

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Golden Tee Golf

Golden Tee Golf là một game arcade về golf được phát triển bởi Incredible Technologies. Trò chơi dựa trên một mô hình vật lý thực tế, cho phép bạn thực hiện các cú đánh chính xác và đầy thử thách. Bạncó thể chọn từ một loạt các câu lạc bộ gôn, bóng gôn, cũng như điều chỉnh hướng và sức mạnh cho cú đánh của mình.

Gameplay

Khám phá nhiều chế độ chơi hấp dẫn mang đến niềm vui bất tận trong Golden Tee Golf. Tham gia các thử thách hàng ngày để kiếm được những giải thưởng tuyệt vời và trau dồi kỹ năng chơi golf của bạn. Nếu cạnh tranh là sở thích, hãy tham gia các cuộc thi nhiều người chơi nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình trước những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh việc thể hiện tài năng của mình, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật bằng những bộ trang phục sành điệu và trang bị hàng đầu trong Golden Tee Golf. Hãy cẩn thận lựa chọn gậy và bóng chơi golf hoàn hảo cho những cú đánh và nếu bạn đang hướng tới hiệu suất cao nhất, đừng ngần ngại khám phá các nâng cấp.

Golden Tee Golf là một trò chơi golf tuyệt vời dành cho mọi người ở mọi trình độ. Nó có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và nhiều chế độ chơi để lựa chọn. Nếu bạn là người yêu thích gôn hoặc chỉ đơn giản là muốn giải trí, thì trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

Golden Tee Golf: Online Games

Golden Tee Golf: Online Games

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]