Tìm kiếm

Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

Tên ứng dụng

Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

Tên gói

good-pizza-great-pizza-tiem-pizza-trong-mo

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Good Pizza, Great Pizza

Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi mô phỏng kinh doanh vui nhộn và đầy thử thách, nơi bạn sẽ vào vai chủ nhân của một tiệm bánh pizza. Trong trò chơi, bạn sẽ nâng cấp nhà hàng hoặc thêm các món ăn mới để đáp ứng khẩu vị của thực khách trong khi liên tục phát minh ra thực đơn mới. Hơn hết, những đánh giá của khách hàng sẽ luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho bạn khi được phục vụ trực tiếp với chất lượng hay trạng thái tốt nhất.

Good Pizza 

Các tính năng thú vị

Cách chơi đơn giản

Khi bắt đầu Good Pizza, Great Pizza, bạn sẽ làm những chiếc bánh thủ công đơn giản nhất. Bạn chọn vỏ bánh sau đó rắc từng nguyên liệu lên trên, một lớp nước sốt rồi từng miếng xúc xích, hành tây… Bánh được đưa qua lò nướng.. Sau đó đóng gói vào hộp và giao cho khách. Khi làm xong chiếc bánh, bạn sẽ nhận được tiền và càng có nhiều tiền để nâng cấp nội thất, trang thiết bị trong cửa hàng.

Bản chất của trò chơi là nấu ăn nên cơ chế nấu ăn của nó rất thân thiện và dễ hiểu nhưng đòi hỏi bạn phải tiếp thu mọi yêu cầu của khách hàng. Mỗi người sẽ gọi món vào thời điểm khác nhau và bạn phải chuẩn bị từng lớp bánh hoặc gia vị phù hợp để làm hài lòng họ. Trò chơi còn nhấn mạnh yếu tố quản lý thời gian, và bạn sẽ phải đối mắt với những vị khách khó tính với những lời chỉ trích, phàn nàn.

Good Pizza 

Xây dựng tiệm Pizza trong mơ

Sự khởi đầu của bạn trong Good Pizza, Great Pizza đều bắt đầu nấu những chiếc pizza ngon nhất mà bạn có thể nghĩ ra để phục vụ khách hàng. Mặc dù các cấp độ đầu tiên rất đơn giản nhưng nhịp độ của chúng sẽ tăng dần. Bạn sẽ học được cách quản lý một nhà hàng, đưa ra chiến lược kinh doanh hay giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. Những công việc này không khác gì một công ty, một cửa hàng chuyên nghiệp ngoài đời thực. Yêu cầu bạn áp dụng ý tưởng và kỹ năng của mình vào trò chơi.

Thiết kế toàn bộ cửa hàng là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng hơn trong Good Pizza, Great Pizza. Hệ thống trang trí cũng có chiều sâu và đa dạng về nội dung thỏa mãn sự sáng tạo khi thiết kế một cửa hàng hoàn chỉnh.

 

Good Pizza 

Tìm hiểu về khách hàng

Cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội đối mặt với hơn 80 loại khách hàng đặc biệt ở mỗi cấp độ. Điểm ấn tượng là mỗi khách hàng là duy nhất và có nhiều điều để thu hút sự chú ý của mọi người để trò chuyện trong khi chờ làm pizza. Thông qua đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện hoặc sự kiện đã xảy ra với họ khi phục vụ những chiếc pizza tuyệt vời nhất. Good Pizza, Great Pizza sẽ thường xuyên mở rộng nội dung trò chơi bằng cách giới thiệu các nhân vật hoặc câu chuyện mới bên cạnh họ.

Good Pizza 

Khám phá thêm các công thức mới

Good Pizza, Great Pizza sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống nâng cấp có chiều sâu để có thể nâng chất lượng pizza của mình lên một tầm cao mới. Việc tạo ra thực đơn mới tuy phức tạp nhưng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng có khẩu vị độc đáo hơn. Việc nâng cấp cũng sẽ giúp mở rộng nhà bếp và giúp mọi người nấu những chiếc pizza nhanh hơn và ngon hơn để làm hài lòng khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nguyên liệu làm bánh sắp hết hoặc khi đến lúc phải đổi mới, bạn có thể mua thêm bằng cách kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp và mở khóa nguyên liệu, vật phẩm cho cửa hàng. Mỗi khách hàng sẽ trả tiền cho bạn cho đến khi việc mua hàng hoàn tất.

Good Pizza 

Bạn đã sẵn sàng để trở thành thợ làm pizza xuất sắc nhất và sở hữu cho mình một tiệm Pizza nổi tiếng chưa? Hãy tải xuống Good Pizza, Great Pizza ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục trái tim thực khách bằng những chiếc pizza thơm ngon!

Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

Good Pizza, Great Pizza – Tiệm Pizza trong mơ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]