Tìm kiếm

Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grand Theft Auto: San Andreas

Tên ứng dụng

Grand Theft Auto: San Andreas

Tên gói

grand-theft-auto-san-andreas

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi

Grand Theft Auto: San Andreas là phiên bản di động của tựa game hành động thế giới mở kinh điển cùng tên, được phát hành bởi Rockstar Games. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2004, trò chơi nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ bởi cốt truyện lôi cuốn, lối chơi đa dạng và thế giới mở rộng lớn.

Lấy bối cảnh tiểu bang San Andreas hư cấu dựa trên California, Nevada và Arizona vào đầu những năm 90, trò chơi bạn vào vai Carl “CJ” Johnson, một cựu gangster trở về quê hương Los Santos sau khi mẹ bị sát hại. CJ nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy bạo lực, tham nhũng, ma túy và đối đầu với các băng đảng trong thành phố. Các trận chiếnsẽ diễn ra trên khắp bang San Andreas của Hoa Kỳ, bao gồm các yếu tố đời thực được đưa vào trò chơi như thành phố, địa danh và các sự kiện có thật về cuộc bạo loạn ở Los Angeles.

Grand Theft Auto 

Các tính năng thú vị

Lối chơi hấp dẫn

Thành phố Los Angeles và Los Santos được thiết kế tỉ mỉ, giống với đời thực. Có nhiều công trình kiến ​​trúc nổi tiếng với cảnh quan tươi đẹp. Trên thực tế, đây là một điểm cộng cực kỳ lớn đối với nhà phát hành game vì nó góp phần tạo nên sự trung thực nhất. Đồng thời, điều này cũng giúp quảng bá hình ảnh một thành phố xinh đẹp qua một góc nhìn mới. Với những khoảnh khắc hành động vô cùng ấn tượng. Grand Theft Auto: San Andreas gần như là một game thế giới mở hoàn hảo để bạn có thể trải nghiệm tất cả các thể loại khác.

Điều khiển nhiều loại phương tiện

Không chỉ bắn súng và đua xe mà bạn còn có thể điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau tùy thích như ô tô, xe buýt và cả máy bay trực thăng. Ngoài việc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định được giao, bạn còn được tự do lựa chọn cách chơi cho mình. Khi buồn chán hoặc không muốn chiến đấu, bạn cũng có thể đi dạo quanh thành phố để ngắm cảnh.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể đánh người hoặc phá hủy tài sản công cộng để thu hút sự chú ý của cảnh sát. Tùy theo nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện hành động để tăng mức độ tội phạm. Những nhiệm vụ phụ đôi khi rất đơn giản, như làm tài xế taxi hay ăn trộm sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.

 

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Grand Theft Auto: San Andreas được trang bị hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm 3 nhân vật chính trong game. Mỗi nhân vật sẽ có câu chuyện riêng, đồng thời có những nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ có thể thực hiện các vụ cướp xe, đua xe, cướp ngân hàng… Hoàn thành nhiệm vụ được giao không chỉ giúp bạn nhận được phần thưởng mà còn giúp nhân vật của bạn cải thiện chỉ số thể lực.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể đánh người hoặc phá hủy tài sản công cộng để thu hút sự chú ý của cảnh sát. Tùy theo nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện hành động để tăng mức độ tội phạm. Những nhiệm vụ phụ đôi khi rất đơn giản, như làm tài xế taxi hay ăn trộm sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.

Grand Theft Auto San Andreas 

Tham gia các cuộc đụng độ băng đảng

Nếu muốn gây ra một vụ xung đột, bạn có thể thành lập một đội với một người chơi khác để cùng nhau thực hiện. Xung đột sẽ xảy ra nếu bạn giết ít nhất 3 thành viên của kẻ thù khi đang đi trên lãnh thổ của chúng. Có 3 đợt tấn công từ nhiều phía và nếu sống sót sau các đợt tấn công, bạn sẽ làm chủ lãnh thổ của kẻ thù. Nếu bạn chiếm được lãnh thổ của chúng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Hãy bảo vệ thật tốt lãnh thổ của mình vì nếu mất lãnh thổ, bạn sẽ mất khả năng chiến đấu. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đột nhập vào những ngôi nhà lớn vào ban đêm để lấy những vật có giá trị để kiếm tiền.

Grand Theft Auto: San Andreas hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời với thế giới ngầm đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]