Tìm kiếm

Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

Tên ứng dụng

Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

Tên gói

granny-3-ngoi-nha-ma-am-3

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Granny 3

Granny 3 là phần tiếp theo của series game kinh dị nổi tiếng Granny. Trong phần này, độ khó được tăng lên với nhiều thử thách và bí mật mới. Một gia đình ma sẽ sống trong một ngôi nhà đổ nát và bạn sẽ vào vai nạn nhân bị giam giữ trong ngôi nhà này. Bạn cần tìm lối thoát cho mình để không bị phát hiện và phải trốn khỏi ngôi nhà đó trong vòng 5 ngày.

Có gì mới trong Granny 3

Bối cảnh của Granny 3 diễn ra trong một lâu đài rộng lớn và tối tăm với nhiều đồ vật cũ kỹ, đổ nát. Trò chơi bắt đầu khi bạn đang lẻn vào ngôi nhà này thì một người đàn ông lớn tuổi xấu xí bất ngờ xuất hiện sau lưng bạn và đánh bạn bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình bị nhốt trong một căn phòng tối. Bạn không thể ở trong căn phòng này mãi được và phải tìm cách trốn thoát khỏi lâu đài tối tăm này.

Khi bạn tìm thấy một chiếc tuốc nơ vít, hãy sử dụng nó để mở khóa cửa và tìm cách trốn thoát an toàn. Sau khi thoát khỏi căn phòng đó, bạn sẽ phải hoàn thành các yêu cầu khác mà trò chơi đưa ra với sự hướng dẫn một cách nhanh chóng. Chú ý, đừng để hai ông bà già đó nhìn thấy hoặc nghe thấy bất kỳ tiếng động nào từ bạn.

Để mang đến cho bạn nhiều khám phá thú vị hơn, nhà phát hành đã cho phép bạn lựa chọn có muốn chơi cùng Slendrina hay không và giúp bạn thoát khỏi lâu đài đó một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một số cảnh trong Granny 3 hiện đã được thay đổi để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Dù đã có nhiều thay đổi về bối cảnh nhưng đồ họa của game vẫn thực sự khiến bạn bị ám ảnh. Bối cảnh của lâu đài rất đơn giản, mọi thứ trong nhà đều mang một màu u ám khiến mọi thứ trông rất tối tăm và đáng sợ. Đồ họa cũng đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của Granny 3 cũng như sự phát triển của câu chuyện.

Tải xuống Granny 3 ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu kinh hoàng!

Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

Granny 3 – Ngôi nhà ma ám 3

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]