Tìm kiếm

Granny – Ngôi nhà ma ám

Granny – Ngôi nhà ma ám

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Granny – Ngôi nhà ma ám

Tên ứng dụng

Granny – Ngôi nhà ma ám

Tên gói

granny-ngoi-nha-ma-am

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Granny

Granny là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất dành cho điện thoại di động, nơi bạn phải tìm cách thoát khỏi ngôi nhà của bà Granny, một kẻ giết người tâm thần đã nhốt bạn và muốn giết bạn. Mục tiêu của trò chơi là thoát khỏi nhà của Granny trong vòng 5 ngày.

Cốt truyện

Được mệnh danh là một trong những game kinh dị hay nhất trên mobile. Bối cảnh trò chơi chủ yếu xoay quanh một ngôi nhà hoang với hồn ma bà cụ lang thang trong ngôi nhà đó. Trong một lần thức dậy, bạn thấy mình bị nhốt trong một ngôi nhà ma ám và phải tìm cách thoát ra khỏi nơi kinh hoàng này. Một ánh sáng duy nhất phát ra từ chiếc đèn pin đặt trên bàn trong một căn phòng. Vì không có chìa khóa để mở khóa bên ngoài nên bạn buộc phải tự mình khám phá trong môi trường đầy rẫy nguy hiểm.

Gameplay

Bạn sẽ có 5 ngày để khám phá ngôi nhà ma ám bí ẩn này và tìm ra những bí mật ẩn giấu trong đó. Không chỉ vậy, ở mọi ngóc ngách trong nhà, mọi thứ đều có cảm giác rùng rợn. Là thể loại game kinh dị với nhiều tình huống giật gân đáng sợ đan xen với những âm thanh ám ảnh và những cảnh máu me.

Bóng tối và bầu không khí u ám đang bao trùm ngôi nhà. Granny yêu cầu bạn phải tìm các công cụ để có thể trốn thoát khỏi nhà. Bạn cần lưu ý rằng mọi hành động của mình phải được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng, tránh gây ra tiếng động. Nếu không bà ta sẽ phát hiện ra. Sẽ có nhiều vật phẩm có giá trị khác nhau trong ngôi nhà ma ám này giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh.

Bên cạnh việc thực hiện các chiến lược khác, Granny còn cho phép bạn tham gia giải các câu đố có độ phức tạp cao. Nếu bạn thua ở cấp độ đó, bẫy gấu sẽ ngay lập tức được thả để ngăn cản việc chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Hãy tự bảo vệ mình bằng một số vũ khí có thể nhặt được trong nhà. Mặc dù chúng chỉ giúp bạn ngăn chặn bóng ma của Granny trong thời gian ngắn.

Hãy tải xuống Granny ngay hôm nay và trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi tột độ! Granny là một trò chơi miễn phí và dễ dàng tải xuống trên các thiết bị di động. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và thử thách bản thân để trốn thoát khỏi Granny!

Granny – Ngôi nhà ma ám

Granny – Ngôi nhà ma ám

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]