Tìm kiếm

Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

Tên ứng dụng

Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

Tên gói

grimvalor-chien-dau-voi-ac-quy

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grimvalor

Grimvalor là trò chơi được xây dựng lấy bối cảnh ngục tối với lối chơi Hack and Slash hấp dẫn. Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao với các chi tiết và chuyển động mượt mà. Nó mang đến những giây phút gây nghiện khi chiến đấu với hiệu ứng tấn công cực kỳ bắt mắt.

Cốt truyện

Bằng cách nào đó sức mạnh bóng tối đã đến và phá hủy sự yên bình của vương quốc. Không ai có thể ngăn chặn sự tàn phá khủng khiếp của nó. Đối mặt với nguy cơ mọi thứ sẽ bị phá hủy hoàn toàn, bạn sẽ là người giải quyết vấn đề này.

Bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm để đến được hang ổ của thủ lĩnh. Sử dụng các nút di chuyển để tấn công và nhảy cũng như các hành động khác để đối mặt với kẻ thù. Kết hợp tất cả những khả năng này một cách khôn ngoan để tránh bị thương. Khi lượng HP về 0 không có nghĩa là bạn sẽ chết ngay lập tức. Hoàn thành các cấp độ để nhận phần thưởng có giá trị.

Cuộc chiến dưới lòng đất

Grimvalor diễn ra trong khung cảnh ảm đạm của các hang động, đường hầm, thành phố bị chôn vùi trong lòng đất, kết hợp với hiệu ứng âm thanh rùng rợn khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Hình ảnh kỹ năng của nhân vật cực đỉnh; với mỗi thanh kiếm ma thuật, các kỹ năng đều xuất sắc. Những con quái vật bóng tối cũng không hề thua kém khi sở hữu vẻ ngoài vô cùng quái dị và gớm ghiếc. Tất cả đều đẩy sự kịch tính của trò chơi lên mức tối đa.

Nâng cấp nhân vật

Qua mỗi thử thách, nhân vật của bạn cần phải mạnh mẽ hơn để thích ứng với các tình huống. Bản thân anh hùng sẽ sở hữu ba chỉ số: life, attack, và the number of jewels. Không chỉ vậy, bạn còn có bốn phong cách chiến đấu: itality, barbarism, mastery, và concentration. Những khuynh hướng này ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách chiến đấu. Sau mỗi lần thăng cấp, bạn sẽ nhận được một vài điểm để phân bổ hợp lý. Bất kể phong cách nào, bạn đều có thể tận dụng tốt các đặc điểm của nó.

Vũ khí

Vũ khí là thứ mang lại cho bạn khả năng chiến đấu với kẻ thù một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng vũ khí tương ứng phù hợp với lối chơi quen thuộc. Các loại vũ khí đặc trưng được tìm thấy là kiếm của chiến binh, rìu tàn sát, song kiếm, dao.. Mỗi loại vũ khí đều có một cách sử dụng riêng. Bạn có thể học cách sử dụng chúng thông qua một vài thử nghiệm trong quá trình thực hiện. Một số thứ có thể nằm trong những chiếc rương bí ẩn, nhưng một số lại được bán trong các cửa hàng. 

Đối đầu với Boss

Thế lực của kẻ thù rất hùng mạnh và bạn có thể không hiểu rõ về chúng. Những cái tên cản đường bạn chỉ là chuyện nhỏ so với những tên Boss đứng sau. Khi kết thúc cấp cơ bản, bạn sẽ gặp một trong số chúng. Những đối thủ này là điển hình của The Slayer với kỹ năng kiếm thuật đỉnh cao. Corrupted Sentinel có thể chặn mọi đòn tấn công bằng khiên của mình. Cuối cùng, hắn ta sẽ là ông trùm vĩ đại nhất của Alyssia, The Deceiver, với sức mạnh đáng sợ của mình. Rất nhiều tên Boss khác với vô số khả năng là quá đủ để làm khó bạn. Cần phải có trang bị mạnh và kỹ năng tốt để không bị yếu thế trước chúng.

Gặp gỡ các nhân vật

Hành trình trong Grimvalor, bạn sẽ gặp một số nhân vật quan trọng, có ảnh hưởng. Ví dụ, kẻ lang thang được sinh ra bên đống lửa trại. Luôn di chuyển xung quanh đống đổ nát của vương quốc đổ nát này. Nếu nhân vật của bạn là nam thì giới tính của kẻ lang thang sẽ là nữ và ngược lại. King Valor là một vị vua đã bị giam cầm và tha hóa bởi sức mạnh bóng tối. Anh ta có một tính cách điên rồ với vẻ ngoài giống sinh vật thần thoại. Người có ảnh hưởng nhất trong câu chuyện này là Công chúa Alyssa. Kế hoạch của cô ấy rất nguy hiểm và bạn cần phải đề phòng.

Tải xuống Grimvalor ngay hôm nay và trải nghiệm những trận đấu chặt chém hoành tráng

Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

Grimvalor – Chiến đấu với ác quỷ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]