Tìm kiếm

Harvest Town

Harvest Town

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Harvest Town

Tên ứng dụng

Harvest Town

Tên gói

harvest-town

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Harvest Town

Harvest Town là một trò chơi mô phỏng quản lý nông trại, nơi bạn sẽ vào vai vào một người trẻ tuổi sống ở thành phố. Sau khi nhận được di chúc từ người thân, bạn sẽ chuyển đến một ngôi làng nhỏ ở nông thôn để thừa kế một trang trại nhỏ.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc dọn dẹp trang trại và trồng trọt các loại cây trồng khác nhau. Khi trang trại phát triển, bạn có thể mở rộng diện tích trồng trọt, xây dựng các công trình phụ trợ và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Bên cạnh trồng trọt, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như câu cá, khai thác mỏ, nấu ăn, giao lưu với người dân trong làng….

Các tính năng thú vị

  • Tương tác: Bạn có thể nuôi nhiều loại vật nuôi, cá… Bạn cũng có thể đua ngựa, chiến đấu với quái vật và mở khóa nhiều tính năng khác nhau. Mỗi tính năng này có thể có được như một phần của nhiệm vụ và bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình cho phù hợp.
  • Xây dựng nông trại: Trong Harvest Town, bạn sẽ xây dựng một trang trại từ một số vật liệu khác nhau. Những vật liệu này sẽ bao gồm gỗ, xi măng và gia súc. Bạn cũng sẽ cần chặt gỗ và trồng cây mới. Điều này sẽ giúp trồng được nhiều cây trồng hơn.
  • Chăn nuôi động vật: Trò chơi mô phỏng cuộc sống ở các vùng nông thôn, tập trung vào chăn nuôi và nhận nuôi các loài động vật mới. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán động vật trưởng thành. Động vật con phát triển nhanh chóng nếu bạn cho chúng ăn đủ. Khi chúng trưởng thành, chúng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có giá trị. 
  • Bốn mùa: Harvest Town bổ sung thêm thời tiết theo mùa cho vụ thu hoạch của bạn. Có bốn mùa chính: xuân, hạ, thu và đông. Mỗi mùa mang lại những lợi ích riêng. Ví dụ, mùa xuân có mưa, mùa hè có nhiều nắng. Người chơi cũng sẽ tìm thấy nhiều loại động vật trong trò chơi, nhân giống cây trồng cho các mùa khác nhau.

Tóm lại, Harvest Town là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại game nhập vai mô phỏng quản lý nông trại. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm cuộc sống nông thôn đầy thú vị và thư giãn. Tải xuống  trò chơi ngay!!!

Harvest Town

Harvest Town

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]