Tìm kiếm

Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

Tên ứng dụng

Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

Tên gói

hearthstone-game-chien-thuat-the-bai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hearthstone

Hearthstone sẽ là một trò chơi thẻ bài độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ với những lá bài tử thần. Bạn sẽ được thể hiện rõ ràng nhất khả năng kiểm soát quân bài của mình trong một trận chiến để giành chiến thắng.

Các tính năng thú vị

Thẻ bài anh hùng

Với game thẻ bài, bạn luôn được yêu cầu xây dựng một hệ thống thẻ bài đa dạng và thú vị. Một game thẻ bài hấp dẫn sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc hệ thống thẻ do game tạo ra có thực sự thu hút người chơi hay không. Chính vì điều này mà nhà sản xuất Hearthstone cũng đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào giai đoạn lên ý tưởng để có thể tạo ra những lá bài tốt nhất.

Các lá bài trong game sẽ được mang đến cho người chơi với một nhiệm vụ có thể đưa họ đến với World of Warcraft. Bạn sẽ được điều khiển những anh hùng Warcraft nổi tiếng và được yêu mến như Illidan Stormrage hay Jaina Proudmore.ch.

Chế độ chơi đặc biệt

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống thẻ bài đặc biệt, Hearthstone còn hướng đến việc mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Và để có thể làm được điều này thì hệ thống các thử thách đặc biệt sẽ luôn là cách tốt nhất. Trò chơi sở hữu nhiều thử thách và các chế độ chơi khác nhau sẽ có thể mang đến cho bạn sự đa dạng trong trải nghiệm.

Hearthstone xây dựng cho mình những chế độ chơi cơ bản nhất dành cho các game thông thường như PvE hay PvP. Cùng với đó, chế độ RPG hoàn toàn mới cũng được game cập nhật để bạn có thể tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất.

Đồ họa đẹp mắt

Hơn nữa, Hearthstone còn phát triển đồ họa cực kỳ tuyệt vời cho người chơi. Với bất kỳ trò chơi nào, đồ họa cũng sẽ là phương tiện kết nối hữu hiệu để người chơi có thể cảm nhận trọn vẹn thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải.  Cùng với đó, Hearthstone cũng rất chú trọng đến việc thiết kế hình ảnh chi tiết của từng nhân vật trong mỗi lá bài

Tải xuống Hearthstone và trải nghiệm game chiến thuật thẻ bài đỉnh cao!!!

Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

Hearthstone – Game chiến thuật thẻ bài

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]