Tìm kiếm

Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

Tên ứng dụng

Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

Tên gói

hills-of-steel-2-sieu-tang-chien-dau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hills of Steel 2

Hills of Steel 2 là phần tiếp theo của tựa game hành động bắn tăng 2D hấp dẫn, Hills of Steel. Với đồ họa pixelated vui nhộn và lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong trò chơi, bạn sẽ cùng đồng đội tham gia những trận chiến 3vs3 kịch tính để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng. Bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều chế độ chơi và môi trường chiến đấu khác nhau.

Hills of Steel 2 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Cách chơi Hills of Steel 2 khá đơn giản, bạn sẽ sử dụng các nút chức năng để tiến, lùi nằm ở bên trái màn hình và các nút chức năng đặc biệt khác như nhắm mục tiêu sẽ được đặt ở bên phải màn hình. Sau khi trải qua nhiều cấp độ, kỹ năng chiến đấu và điều khiển của bạn sẽ trở nên thành thạo hơn. Ngoài yếu tố này, bạn cần kết hợp nhiều yếu tố cần thiết khác như làm chủ địa hình, hỗ trợ đồng đội…

Hills of Steel 2 

Trận chiến vô tận

Bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với đội đối phương trên những địa hình hiểm trở. Các trận chiến vô cùng khốc liệt. Các cấp độ bị giới hạn về thời gian nên trận chiến sẽ dừng lại khi hết thời gian. Vì vậy, ở cuối mỗi màn chơi đều có những khoảnh khắc diễn ra cuộc chiến kịch tính giữa hai phe và thế trận có thể đổi chiều bất cứ lúc nào.

Đội chiến thắng là đội tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn và có số điểm cao hơn. Vì vậy, bạn cần có chiến thuật chiến đấu hợp lý và sự phối hợp hoàn hảo giữa các thành viên trong nhóm để có thể bắn hạ mọi kẻ địch. Nếu tiêu diệt hết xe tăng của đối thủ trước khi hết thời gian, bạn sẽ đạt được thành tích chiến đấu cao và nhận được nhiều điểm cùng những phần thưởng hấp dẫn.

Hills of Steel 2

Bộ sưu tập xe tăng đa dạng

Bộ sưu tập xe tăng trong Hills of Steel 2 rất đồ sộ. Trò chơi cung cấp nhiều xe tăng hơn so với phần đầu đầu tiên. Chúng có nhiều đặc điểm và lối chơi đa dạng. Giống như Kong với khả năng nhảy lên và giẫm mạnh vào đối thủ. Hoặc Tower có thể điều chỉnh độ cao của súng để bắn đạn chính xác. Xe tăng Stinger là loại xe tăng sở hữu hệ thống tên lửa tiên tiến, có thể bắn liên tiếp tới 6 tên lửa và gây sát thương lớn cho đối phương… Tuy nhiên, để có được loại xe tăng này, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền và thời gian mới có thể sở hữu. Mỗi xe tăng đều có 4 chỉ số cơ bản: máu, sức mạnh, tốc độ và chỉ số đặc biệt.

Hills of Steel 2 

Chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài chế độ chơi 3vs3 thời gian thực, Hills of Steel 2 còn sở hữu 8 chế độ chơi trực tuyến đa dạng khác. Giống như goalkeeper mode với phe ta và phe địch được điều khiển bằng máy. Nhiệm vụ trong chế độ này là bảo vệ căn cứ khỏi bị phe địch phá hủy. Hay chế độ đấu trùm bao gồm phe ta đối đầu với một tên trùm khổng lồ. Sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để đạt được những phần quà hấp dẫn. 

Hills of Steel 2 là một trò chơi hành động bắn tăng vui nhộn và đầy thử thách với đồ họa pixelated đẹp mắt, lối chơi đơn giản và nhiều nội dung hấp dẫn. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể chơi được trên mọi thiết bị di động. Tải xuống ngay!!!

Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

Hills of Steel 2 – Siêu tăng chiến đấu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]