Tìm kiếm

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Huyền Thoại Runeterra

Tên ứng dụng

Huyền Thoại Runeterra

Tên gói

huyen-thoai-runeterra

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra kể từ khi được ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng các lá bài và kỹ năng cũng như thao tác tay linh hoạt để giành chiến thắng và trở thành huyền thoại của Runeterra. Điểm nổi bật của trò chơi nằm ở chỗ mọi thắng thua đều do người chơi tự quyết định dựa trên khả năng của mình. Tham gia và chinh phục mọi thử thách để trở thành người chiến thắng.

Gameplay

Huyền Thoại Runeterra là một trò chơi thẻ bài chiến lược miễn phí có các tướng từ LOL. Điều này sẽ kiểm tra kiến ​​thức và khả năng phán đoán tốt của bạn về kỹ năng của các tướng từ các khu vực khác nhau. Chọn và kết hợp các lá bài để có bộ bài tốt nhất giúp bạn vượt qua đối thủ. Có khả năng nhận được những lá bài bạn mong muốn khi bạn lên cấp trong trò chơi.

Trò chơi diễn ra trong thế giới Runeterra bao gồm sáu khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia và Shadow Isles. Mỗi khu vực có bộ kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng. Sự kết hợp chiến lược giữa các khu vực sẽ mở ra những khả năng to lớn trên sân đấu.

Ngoài chế độ chiến đấu thông thường và chiến đấu với người chơi khác, hiện nay trong Huyền Thoại Runeterra còn có rất nhiều chế độ mới như luyện tập, Labs,… Lab là chế độ được nhiều người chơi yêu thích. Đây là chế độ chiến đấu tập trung với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ được đào tạo và nâng cao tính linh hoạt cũng như cách sử dụng thẻ.

Các tính năng nổi bật

  • Trận chiến thẻ bài xen kẽ phòng thủ hoặc tấn công
  • Bộ bài bao gồm các tướng Liên Minh Huyền Thoại
  • Tướng mới được thêm vào sau các bản cập nhật
  • Nhận thẻ miễn phí sau trận đấu hoặc mua thẻ bạn muốn trong cửa hàng
  • Mở khóa rương tại Vault hàng tuần

Tập trung vào việc giành chiến thắng trước các cuộc tấn công hoặc bảo vệ bộ bài của bạn với tất cả các vật phẩm và tính năng đã được mở khóa. Tải xuống Huyền Thoại Runeterra ngay hôm nay!!!

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]