Tìm kiếm

Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

Tên ứng dụng

Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

Tên gói

idle-ants-simulator-game-mo-phong-cuoc-song-loai-kien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Idle Ants – Simulator Game

Idle Ants – Simulator Game là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi cho phép bạn xây dựng tổ kiến ​​của riêng mình và xem chúng phát triển như thế nào. Bắt đầu với một con kiến ​​đơn lẻ và sau đó thu thập thức ăn để tạo ra thêm kiến. Khi bạn có nhiều kiến ​​hơn, bạn có thể thu thập thức ăn nhanh hơn và nâng cấp tổ của mình.

Trò chơi có nhiều loại kiến ​​khác nhau để thu thập, mỗi loại có khả năng riêng. Một số kiến ​​giỏi thu thập thức ăn, trong khi những kiến ​​khác giỏi bảo vệ tổ của bạn khỏi kẻ thù. Bạn cũng có thể nâng cấp kiến ​​của mình để chúng mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Các tính năng thú vị

  • Trở thành thủ lĩnh loài kiến: Idle Ants là nó cho phép bạn nắm quyền lãnh đạo đàn kiến ​​của mình và phát triển. Bạn, với tư cách là người chơi, có toàn quyền kiểm soát tài nguyên, mở rộng và xây dựng chính sách của thuộc địa. Bạn có thể mở rộng thuộc địa của mình để xây dựng một đế chế, tuy nhiên, làm như vậy đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện chính xác.
  • Nâng cấp: Việc nâng cấp, làm mới nơi ở của loài kiến ​​là việc làm cần thiết và đáng được quan tâm. Bởi một môi trường sống lành mạnh, tích cực sẽ giúp đàn kiến của bạn sống lâu hơn. Ngược lại, nếu sống trong một nơi nguy hiểm, thường xuyên bị truy đuổi, giết hại thì họ sẽ có một cuộc đời ngắn ngủi và đầy sợ hãi. Chính vì vậy bạn nên tạo cho chúng một vương quốc kiến ​​rộng lớn và hùng mạnh.
  • Thu thập thức ăn: Kiến có thể ăn nhiều thứ, côn trùng và trái cây, bạn có thể lấp đầy tổ của mình bằng nhiều cách. Một miếng dưa hấu, thịt gà, xúc xích… Không có nơi nào là không thể một khi đàn kiến của bạn đã có ý định đến.
  • Tiến hóa kiến: Idle Ants cho phép bạn tăng tốc độ phát triển của kiến ​​thợ bất cứ lúc nào. Khi thời gian là cần thiết trong trò chơi, tùy chọn này cho phép bạn tăng tốc độ di chuyển của kiến, điều này rất quan trọng. Bạn có thể đảm bảo rằng đàn kiến ​​của mình đã sẵn sàng cho mọi thứ bằng cách tăng cường sự tiến hóa của chúng.
  • Khám phá những vùng đất mới: Bạn có thể đến nhiều vùng đất mới để thu thập nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trên một hòn đảo, một ngọn núi, một thành phố hay một nơi nào đó. Hãy hoàn thành tốt các nhiệm vụ và yêu cầu mà Idle Ants đưa ra.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng đế chế kiến ​​của riêng mình và khám phá thế giới thu nhỏ trong Idle Ants chưa? Hãy bắt đầu hành trình ngay hôm nay và gia nhập cộng đồng hàng triệu người chơi trên toàn cầu! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

Idle Ants – Simulator Game: Mô phỏng cuộc sống loài kiến

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]