Tìm kiếm

Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

Tên ứng dụng

Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

Tên gói

idle-life-sim-game-mo-phong-cuoc-song

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Idle Life Sim

Idle Life Sim sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống do chính bạn tạo ra. Bạn đã bao giờ mơ về một cuộc sống mà mình sẽ trở nên đẹp trai hơn, xinh đẹp hơn, được chọn công việc mình yêu thích và trải nghiệm mọi thú vui của cuộc sống chưa? Toàn bộ cuộc sống sẽ được mô phỏng trọn vẹn trong trò chơi này, bạn chỉ cần tham gia và tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc mà nó mang lại.

Các tính năng thú vị

  • Làm mọi điều bạn thích:  Bạn sẽ phải sống một cuộc sống đích thực trong Idle Life Sim, từ việc lựa chọn gương mặt, hình thể cho đến thiết kế nhà cửa, tìm công việc mình yêu thích, kết hôn và tận hưởng mọi thú vui của cuộc sống,…
  • Lựa chọn nghề nghiệp: Idle Life Sim mô phỏng gần như tất cả các ngành nghề trên thế giới. Không quan trọng bạn muốn trở thành bác sĩ, phi công hay kỹ sư… Khi lựa chọn nghề nghiệp, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú với mọi nhiệm vụ đảm nhận. Đây sẽ là nguồn thu nhập chính của bạn. Thứ hạng bạn đạt được trong sự nghiệp càng cao thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.
  • Xây dựng ngôi nhà: Cũng giống như trong cuộc sống bình thường, bạn sẽ được yêu cầu xây dựng ngôi nhà của mình. Đảm bảo rằng bạn tùy chỉnh cả nội thất và ngoại thất để đạt được một phong cách sống tinh tế. Khi sở hữu một ngôi nhà, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng chơi trò chơi nâng cao hơn.
  • Lập gia đình: Cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu bạn chỉ biết làm việc mà không biết tận hưởng nó. Sau khi có sự ổn định nhất định trong công việc, hãy nghĩ đến việc hẹn hò, kết hôn, sau đó có con riêng. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền để tham gia các bữa tiệc, đi bar, vũ trường, mua sắm,… Tất nhiên, hoạt động chi tiêu của bạn cũng cần phải cân đối với khả năng tài chính của mình.

Idle Life Sim chắc chắn sẽ là trò chơi một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống hay nhất mà bạn từng gặp. Hãy tải xuống ngay hôm nay và thực hiện mọi mong muốn trong cuộc sống chưa thể thực hiện ngoài đời thực.

Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

Idle Life Sim – Game mô phỏng cuộc sống

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]