Tìm kiếm

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

Tên ứng dụng

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

Tên gói

idle-miner-tycoon-gold-cash-ong-trum-tho-mo

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nơi bạn sẽ trở thành ông trùm khai thác, quản lý các mỏ tài nguyên và kiếm tiền. Bạn sẽ được làm quen với cơ chế của trò chơi và tìm cách để chúng tạo ra những sản phẩm giái trị nhất. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn còn tìm thấy các yếu tố nâng cấp giúp tăng hiệu quả khai thác của nhân vật và có tiền để mở khóa các yếu tố mới.

Idle Miner Tycoon 

Các tính năng thú vị

Khai thác hầm mỏ

Trong Idle Miner Tycoon, bạn sẽ theo chân một nhân vật làm thợ mỏ, khi cho nổ tung cánh cửa của một khu mỏ, anh ta phát hiện ra bên trong có rất nhiều loại đá quý khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ tham gia cùng anh ấy và các công sự bắt đầu quá trình khám phá và thu thập tài nguyên để kiếm được nhiều tiền. Trò chơi cung cấp lối chơi nhàn rỗi cho nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về cách điều khiển hay cơ chế chơi quá phức tạp.

Bạn sẽ quan sát màn hình trò chơi dưới góc nhìn 2D và được chia thành ba khu vực chính: khu vực trong mỏ dành riêng cho việc thu thập tài nguyên. Khu vực thang máy sẽ là khu vực vận chuyển chúng xuống khu vực mặt bằng, kết thúc quá trình sẽ có nhân viên di chuyển chúng đến khu vực yêu cầu. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền sẽ được hiển thị trong quá trình vận chuyển.

Idle Miner Tycoon 

Hoàn thiện và nâng cấp quy trình

Công việc của bạn khi mới bắt đầu Idle Miner Tycoon là bạn cần đảm bảo rằng cả ba nhân viên ở ba khu vực đều tuân thủ đúng quy trình. Cụ thể, bạn sẽ cần nhấp vào họ để xem qua quy trình và theo thời gian, bạn sẽ tiếp tục thực hiện công việc tương tự sau khi hoàn thành lô hàng. Nó rất cần thiết trong giai đoạn đầu trận vì họ có thể ngừng hoạt động vì không có ai thúc giục làm việc.

Nếu muốn thực hiện mọi thứ một cách tự động thì bạn sẽ cần thuê người quản lý. Bạn sẽ thấy một hình bóng bên cạnh những nhân viên này và khi chọn, bạn sẽ thấy số tiền bạn cần để thuê người quản lý. Mỗi người quản lý đều có những kỹ năng ấn tượng mà bạn có thể thấy và thời gian tồn tại của những hiệu ứng này.

Một điểm thú vị khác là khi chọn nhân viên trong Idle Miner Tycoon, bạn sẽ thấy bảng thông số của nhân vật, khi click vào vật phẩm nâng cấp thì chỉ số sẽ được tăng lên. Trò chơi đưa ra một số lượng mà bạn có thể nâng cấp một lần để tránh phải nâng nút nâng cấp nhiều lần.

Idle Miner Tycoon 

Khám phá nhiều khu hầm mỏ

Idle Miner Tycoon cho phép bạn khám phá và khai thác tất cả các mỏ lớn nhỏ trên thế giới. Mỏ than, mỏ vàng, mỏ kim cương.. Mỗi mỏ sẽ cần những cách cụ thể để kiểm soát và quản lý. Nhưng bạn không thể khai thác nhiều mỏ cùng lúc nếu không có đủ vốn. Để mở khóa một mỏ mới bạn cần rất nhiều tiền.

Mỗi nơi đều có vai trò riêng, để mỏ hoạt động ổn định bạn cần nâng cấp cơ sở hạ tầng thường xuyên. Tốc độ khai thác, tốc độ di chuyển, khối lượng vận chuyển,… nhưng tóm lại bạn chỉ cần nâng cấp những phần chính như hầm mỏ, thang máy, nhà kho. Những chỉ số đó sẽ tự động tăng lên.

 

Thám hiểm và nghiên cứu

Đây là một tính năng tương đối thú vị của Idle Miner Tycoon. Bạn khám phá mới cũng như thu thập một số vật phẩm. Hãy cùng Charlena Clermont tìm hiểu những điều mới mẻ trong khi mỏ vẫn đang được khai thác. Trò chơi hiện có hơn 15 loại tài nguyên khác nhau từ những loại phổ biến nhất như than đá cho đến những loại quý giá như pha lê và ngọc bích. Bất kể bạn đang có gì trong mỏ, điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của Idle Miner Tycoon và trở thành một ông trùm khai thác? Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và khám phá vô số điều thú vị. Tải xuống trò chơi ngay

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash – Ông trùm thợ mở

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]