Tìm kiếm

Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

Tên ứng dụng

Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

Tên gói

infinite-flight-simulator-game-lai-may-bay

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Infinite Flight Simulator

Infinite Flight Simulator là một trò chơi mô phỏng bay dành cho thiết bị di động, mang đến cho bạn trải nghiệm bay lượn chân thực và đầy thú vị. Dù bạn là người mới bắt đầu hay phi công dày dặn kinh nghiệm, trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá phong cảnh thơ mộng ở những địa điể khác nhau trên thế giới từ nhiều khóc nhìn, đồ họa chất lượng cao.

Infinite Flight Simulator 

Các tính năng thú vị

Mô phỏng chi tiết

Infinite Flight Simulator mang đến cho bạn đồ họa 3D đẹp mắt và không gian bay lượn rộng lớn. Nhiều khu vực trong game có hình ảnh vệ tinh sắc nét, giống hệt như ngoài đời thực. Bạn sẽ cần xem hình ảnh vệ tinh để biết bạn đang đi đâu và xác định chính xác nơi sẽ đến. Địa hình trong game được thiết kế rất chân thực những ngọn núi tuyết hay vùng đất được phác họa chi tiết.

Ngoài ra, các sân bay chính đều rất hiện đại, có bố cục đường băng và đường lăn rõ ràng, chính xác. Nhiều phương tiện có mặt tại sân bay như xe tải, ô tô, xe khách, tạo nên sân bay nhộn nhịp. Mọi bộ phận của máy bay đều được mô phỏng chính xác như ngoài đời thực. Thời tiết cũng được mô phỏng rất chân thực. Từ những tia nắng cho đến màu sắc, hình dáng của mây cũng rất đẹp. Sẽ có lúc thời tiết thuận lợi với bầu trời trong xanh, nhưng đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với những cơn bão…

Infinite Flight Simulator 

Thực hành các kỹ năng như phi công

Các bầu khí quyển trên không như mây, gió, chu kỳ ngày/đêm đều được mô phỏng dưới dạng 3D và bạn có thể tùy chỉnh các tính năng này để khám phá. Bạn sẽ có thể khám phá thế giới bằng cách sử dụng hình ảnh vệ tinh HD 15m/px để có cái nhìn tổng quan hơn.

Người hướng dẫn sẽ huấn luyện bạn cách điều khiển máy bay để bạn có thể trở thành một phi công thực thụ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn và tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật, tốc độ bay trong từng điều kiện thời tiết thay đổi. Infinite Flight Simulator cũng có hỗ trợ lái tự động với các thông số được kiểm soát và có thể tự động hạ cánh trên một số máy bay nhất định.

Infinite Flight Simulator 

Nhiều máy bay

Rất nhiều loại máy bay khác nhau được Infinite Flight Simulator đưa vào để bạn trải nghiệm. Chúng đến từ các hãng hàng không dân dụng nổi tiếng thế giới như Delta Air Lines, United Airlines Holdings hay thậm chí là hãng hàng không của Việt Nam như VN Air Lines hay VietJet Air cũng đều có trong trò chơi. Máy bay chiến đấu hiện đại của Mỹ, Nga hay Đức cũng sẽ xuất hiện.

Infinite Flight Simulator 

Chơi online

Bạn sẽ được trải nghiệm chế độ nhiều người chơi cùng hàng ngàn phi công khác trên khắp thế giới. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau trên máy bay, bạn sẽ vào vai một phi công và trở thành một cơ trưởng hoặc người điều khiển không lưu. Cùng nhau phối hợp các thao tác phức tạp để tạo ra một chuyến bay an toàn.

Các hoạt động hàng ngày và chuyến bay nhóm trong Infinite Flight Simulator được cung cấp thường xuyên để bạn tham gia và trải nghiệm. Bạn sẽ bay cùng nhiều thành viên khác trong các chuyến bay nhóm cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau ở nhiều địa điểm. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiều chuyến bay trong ngày để hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra.

Infinite Flight Simulator 

Hãy sẵn sàng cất cánh và khám phá thế giới rộng lớn từ góc nhìn phi công với Infinite Flight Simulator, tựa game mô phỏng bay thực tế và chi tiết nhất dành cho thiết bị di động. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

Infinite Flight Simulator – Game lái máy bay

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]