Tìm kiếm

Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

Tên ứng dụng

Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

Tên gói

jetpack-joyride-game-chay-vo-tan

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Jetpack Joyride

Jetpack Joyride là một trò chơi di động thuộc thể loại endless run được phát triển bởi Halfbrick Studios. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai Barry the Jetpacker đang thực hiện nhiệm vụ thâm nhập vào một cơ sở bí mật để đánh cắp chiếc jetpack mới được phát minh của họ. Bạn sẽ cần điều khiển máy bay phản lực của Barry để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm và kẻ thù.

Jetpack Joyride 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Jetpack Joyride cực kỳ dễ tiếp cận nhờ điều khiển một chạm. Bạn sẽ sẽ chỉ phải sử dụng ngón tay chạm vào màn hình để điều khiển chuyển động của nhân vật. Ở trạng thái bình thường, nhân vật sẽ chạy trên sàn và khi khởi động jetpack, bạn sẽ bay lên nhanh chóng. Bạn có thể tiếp tục bay ở một độ cao nhất định và né tránh các chướng ngại vật.

Nó khá giống khi bạn chơi Flappy Bird, tuy nhiên, lần này không có ống dẫn, chỉ có tên lửa, lửa và đạn, một số chùm tia laser đang bắn vào bạn, nhưng bạn sẽ biết nó bắn vào đâu. Sẽ có dấu chấm than ở bên phải màn hình và khi nó bắt đầu nhấp nháy, nó sẽ báo hiệu tên lửa đang được bắn.

Jetpack Joyride 

Thu thập tiền xu

Ngoài việc tránh các chướng ngại vật nguy hiểm, bạn cần thu thập coins để mua thêm trang bị. Ngoài ra, hãy thu thập đủ scripts để trải nghiệm phương pháp chiến đấu độc đáo của Jetpack Joyride. Vô hiệu hóa mọi thứ từ phòng thí nghiệm, bạn có thể tự do di chuyển mà không cần lo lắng về bất kỳ mối đe dọa nào. Ngoài ra, Jetpack Joyride còn có nhiều vật phẩm ngẫu nhiên trên đường đi, chạm vào chúng điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Jetpack Joyride 

Thiết kế, nâng cấp Jetpack

Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc Jetpack đã quá cũ kỹ, thì có rất nhiều những chiếc Jetpack khác có thể mở khó. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách hoặc đơn giản là vượt qua một màn chơi nhất định. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có quyền truy cập vào gói Jetpack mới của mình .Mỗi gói Jetpack không có thiết kế khác nhau nhưng chúng cũng có các chức năng đặc biệt giúp bạn chống lại một số loại chướng ngại vật một cách hiệu quả.

Đồng thời, chắc chắn bạn sẽ có thể mua một số nâng cấp nhất định để hỗ trợ nhân vật. Cụ thể, bạn sẽ có thể mở khóa các tính năng tăng cường và nâng cấp phản lực. Một điểm thú vị khi bạn nâng cấp là màu sắc của chúng sẽ thay đổi và trở nên ấn tượng hơn.

Jetpack Joyride 

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu đầy thú vị và hài hước trong Jetpack Joyride chưa?. Đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc, né tránh những cạm bẫy nguy hiểm, thu thập tiền xu và nâng cấp thiết bị của bạn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

Jetpack Joyride – Game chạy vô tận

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]