Tìm kiếm

Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

Tên ứng dụng

Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

Tên gói

life-simulator-3-cuoc-song-hien-thuc

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Life Simulator 3

Life Simulator 3 – Real Life là một trò chơi mô phỏng cuộc sống cho phép bạn xây dựng một cuộc sống của mình theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể bắt đầu cuộc đời từ khi còn nhỏ và lớn lên, hoặc bạn có thể bắt đầu như một người trưởng thành và tạo dựng cuộc sống của mình từ đó . Bạn có thể chọn nghề nghiệp, kết bạn, lập gia đình…

Các tính năng thú vị

  • Tùy chỉnh avatar: Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu tóc, màu tóc, màu mắt và hơn thế nữa để tạo ra hình đại diện trông giống bạn hoặc bất kỳ ai khác bạn muốn.
  • Chọn nghề nghiệp: Life Simulator 3 có hơn 130 công việc khác nhau từ công nhận đến bác sĩ, dạy học… Lựa chọn cuộc sống của mình với vai trò là là ở bạn.
  • Đi học: Có được một nền giáo dục tốt có thể giúp bạn có được công việc tốt và kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể theo học đại học, trường luật hoặc trường y, hoặc bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.
  • Giao lưu, kết bạn: Gặp gỡ những người mới và kết bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình và lập gia đình, sinh con và nuôi con khôn lớn.
  • Ngôi nhà trong mơ: Sở hữu một ngôi nhà của riêng bạn hoặc một căn hộ mơ ước. Bạn thậm chí có thể mua một biệt thự nếu bạn kiếm được nhiều tiền.
  • Trở thành người nổi tiếng: Nếu bạn có tham vọng, bạn có thể trở thành người nổi tiếng trong Life Simulator 3 – Real Life. Bạn có thể là một ngôi sao điện ảnh, một ca sĩ hoặc thậm chí là một người có sức ảnh hưởng to lớn trên mạng xã hội.

Tóm lại, Life Simulator 3 – Real Life là một trò chơi thú vị. Với khả năng vô tận, bạn có thể tạo ra câu chuyện của riêng mình và sống cuộc sống theo cách bạn muốn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

Life Simulator 3 – Cuộc sống hiện thực

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]