Tìm kiếm

Magic Rampage

Magic Rampage

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Magic Rampage

Tên ứng dụng

Magic Rampage

Tên gói

magic-rampage

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Magic Rampage

Magic Rampage là một trò chơi hành động có yếu tố nhập vai, được phát triển bởi Asantee Games và phát hành vào năm 2015. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật trong một thế giới 2D, vượt qua các chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù và khám phá các ngục tối. Trò chơi có hệ thống tùy chỉnh nhân vật đa dạng, cho phép bạn lựa chọn trang phục, vũ khí và phép thuật cho nhân vật của mình.

Các tính năng thú vị

  • Các cuộc phiêu lưu nguy hiểm: Khi đến với Magic Rampage, bạn sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm một chiến dịch nguy hiểm và đáng sợ. Bạn sẽ khám phá các lâu đài và đi đến các địa điểm khác nhau như rừng rậm hay đầm lầy, tìm kiếm kẻ thù để tiêu diệt. Những bóng ma sẵn sàng lao vào bạn cùng hàng trăm con nhện khổng lồ nguy hiểm và những con rồng phun lửa độc ác…
  • Mutiplayer: Magic Rampage sẽ cho phép bạn làm quen, giao lưu và chơi cùng nhiều người chơi khác. Bạn sẽ tình cờ gặp họ trong các hầm ngục và cùng nhau cạnh tranh để đạt được số điểm mong muốn. Hơn nữa, để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, bạn có thể tạo thử thách cho bạn bè của mình.
  • Nhiều cấp độ để lựa chọn: Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cấp độ phù hợp nhất với khả năng. Magic Rampage sẽ cung cấp cho bạn ba cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ sẽ có những tình huống khác nhau. Có thể nói, mỗi cấp độ là một thử thách để bạn nâng cao trình độ chơi.
  • Vũ khí, trang bị: Việc trang bị cho nhân vật vũ khí và áo giáp là điều cần thiết. Đặc biệt hơn, áo giáp và vũ khí chứa nhiều yếu tố ma thuật giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu muốn quản lý tốt đội nhân vật của mình, bạn nên tìm hiểu thêm về họ.

Magic Rampage là một trò chơi tuyệt vời kết hợp thể loại RPG với lối chơi hành động nhịp độ nhanh. Trò chơi có đồ họa 16-bit cổ điển, lối chơi hấp dẫn và nhiều tính năng để khám phá. Nếu bạn là fan của thể loại đi cảnh, Magic Rampage chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tải xuống ngay !!!

Magic Rampage

Magic Rampage

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]