Tìm kiếm

Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

Tên ứng dụng

Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

Tên gói

major-mayhem-2-giai-cuu-con-tin

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Major Mayhem 2

Major Mayhem 2 là phần tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn lấy cảm hứng từ Metal Slug kinh điển. Bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm, một mình hành động để chiến đấu với kẻ thù. Bạn cần bảo vệ người thân yêu của mình và đoàn tụ với cô ấy sau khi chiến dịch kết thúc. Những điều bất ngờ luôn có thể xảy ra, một chiến hạm khổng lồ, một đội quân tinh nhuệ hay thậm chí là những dòng dung nham nguy hiểm. Bạn có sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách?

Major Mayhem 2

Các tính năng thú vị

2 chế độ chơi

Major Mayhem 2 cho bạn lựa chọn chơi theo chế độ Story hoặc Survive. Ở chế độ Story, bạn được phép khám phá nhiều hành tinh trong vũ trụ. Các nhiệm vụ có độ khó tăng dần, tìm cách sống sót mà không bị kẻ thù hạ gục. Đối với chế độ Survive, bạn vẫn cần giải cứu con tin nhưng bạn sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công. Có nhiều kẻ thù tấn công cùng lúc và chúng sẽ ẩn nấp kỹ càng hơn. Hãy cố gắng sống sót lâu nhất có thể bằng cách đánh bại kẻ thù, nâng cấp vũ khí và đảm bảo rằng bạn có thể sống sót cho đến phút cuối cùng.

Major Mayhem 2 

Đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm

Bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm kẻ thù khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Trên nhiều loại địa hình độc đáo, chúng sẽ phục kích để ám sát bạn bất cứ lúc nào. Nhưng hãy chú ý, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ con tin trong hơn 150 mệnh lệnh khỏi những mối nguy hiểm rình rập. Trải qua hơn 50 cấp độ khác nhau để học thêm kỹ năng cũng như làm quen với địa hình. Trải qua 5 trận chiến với Boss, chúng sẽ huy động toàn bộ lực lượng hùng hậu để đối đầu với bạn!

Major Mayhem 2 

Khám phá nhiều địa điểm

Major Mayhem 2 cũng lý tưởng để khám phá và du hành đến những vùng đất khác nhau. Với hơn 5 địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu, dù là rừng rậm, thành phố hay núi lửa đang phun trào, bạn vẫn có thể chiến đấu và chạy nhanh hơn để thoát khỏi sự truy đuổi. Bạn cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ đang chờ trong hộp thư và thu thập các huy hiệu nhiệm vụ cực kỳ danh giá. 

Major Mayhem 2 

Mở khóa nhiều loại vũ khí

Bộ sưu tập vũ khí trong Major Mayhem 2 được đánh giá cao với hơn 20 loại súng khác nhau với đầu đạn và sát thương đặc biệt. Tiêu diệt một đám địch chỉ bằng một viên đạn. Quadzdooka, Chicken Cannon, Plasma Rifle là một trong những vũ khí tối tân đó. Vật phẩm hàng ngày trong cửa hàng là nơi trưng bày nhiều loại vũ khí để bạn sở hữu với giá rẻ. Super Cases mang đến nhiều loại vũ khí với ba loại hộp với mức giá khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chúng khi có quyền sở hữu, tăng sát thương, tăng khả năng chiến đấu và tăng vẻ đẹp bên ngoài. Khám phá thêm súng lục, súng trường và nhiều thứ khác trong bộ sưu tập.

Major Mayhem 2 

Tùy chỉnh nhân vật

Major Mayhem 2 không cho bạn biết tên các anh hùng, bạn có quyền lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ. Ngoài ra, có thể thay quần áo, mũ nón thông qua việc kết hợp nhiều trang phục. Anh hùng bí ngô, trang phục Cammo , cao bồi, lhủng long hay hiệp sĩ… hãy chọn trang phục mà bạn thích nhất. Bạn có thể chọn giữa sự kết hợp đồng nhất hoặc không đồng nhất. 

Major Mayhem 2

Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hành động bùng nổ nhất trong Major Mayhem 2! Tải xuống ngay hôm nay và tham gia cùng Đại tá Mayhem trong hành trình tiêu diệt kẻ thù, giải cứu con tin và bảo vệ thế giới khỏi âm mưu độc ác.

Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

Major Mayhem 2 – Giải cứu con tin

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]