Tìm kiếm

Manok Na Pula – Game chọi gà

Manok Na Pula – Game chọi gà

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Manok Na Pula – Game chọi gà

Tên ứng dụng

Manok Na Pula – Game chọi gà

Tên gói

manok-na-pula-game-choi-ga

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Manok Na Pula

Manok Na Pula – Multiplayer là một trò chơi di động mô phỏng các trận chọi gà truyền thống của Philippines, mang đến cho bạn những trận đấu gà kịch tính và đầy thử thách. Bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu không khoan nhượng của những chú gà có kỹ năng xuất sắc và mạnh mẽ nhất.

Manok Na Pula 

Các tính năng thú vị

Gameplay hấp dẫn

Gameplay sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với bất kỳ trò chơi nào. Hiểu được điều này, Manok Na Pula đã mang đến lối chơi hành động vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Bắt đầu với trò chơi, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn lớn từ trận chiến của những chú gà được tổ chức rất chi tiết. Cùng với đó, thao tác mà bạn cần thực hiện để có thể điều khiển trò chơi cũng sẽ rất dễ thực hiện.

Manok Na Pula 

Nhiều chế độ chơi

Hấp dẫn nhất là chế độ chơi cá cược chọi gà liên quan đến tiền thật. Tuy nhiên, trong Manok Na Pula, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ trò chơi khác nhau mà không bị mất tiền. Ví dụ: có chế độ Campaign nơi bạn sẽ thách đấu một số đối thủ. Mặt khác, có những trận đấu Mutiplayer, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Bằng cách đó, bạn có thể giành được nhiều tiền để nâng cấp chú gà của mình.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau với sức mạnh và kỹ năng độc đáo trong Manok Na Pula. Với mỗi con gà, kẻ địch sẽ có ngoại hình riêng, cùng độ khó sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Hệ thống thử thách sẽ sắp xếp các cấp độ với mức đánh giá từ thấp đến cao để bạn tham gia.

Bộ sưu tập gà đa dạng

Để có thể mang đến cho bạn sự đa dạng trong lối chơi, hệ thống nhân vật cũng rất đa dạng. Nhân vật sẽ là những nhân vật chiến binh gà đặc biệt. Mỗi con gà ở đấu trường này đều sở hữu từ ngoại hình cho đến sức mạnh riêng. Điều đáng chú ý hơn là tất cả đều được lấy cảm hứng từ phim ảnh. Bạn sẽ gặp gà sát thủ, gà Songoku, gà chiến binh… .Ngoài ra, bạn sẽ được lựa chọn chiến binh của mình thông qua những phần thưởng nhận được sau những chiến thắng trước đó.

Manok Na Pula 

Nâng cấp gà

Sở hữu nhiều chiến binh gà chưa chắc đã làm bạn mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng bạn cần làm là nâng cấp chúng. Mỗi cấp độ được tăng lên, các số liệu thống kê kém theo sẽ được tăng lên. Từ sát thương, phòng thủ, HP cho đến kỹ năng đều được nâng caohơn. Cấp độ tối đa mà một con gà có thể đạt tới là 20. Nhưng để có thể đạt được năng lực này cũng cần một lượng tài nguyên không nhỏ. Bạn nên tích lũy và đầu tư vào sức mạnh để có thể chiến đấu hiệu quả hơn.

Bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến gà gay cấn và thử thách kỹ năng chiến lược của mình? Hãy tải xuống Manok Na Pula ngay hôm nay và tham gia vào thế giới giải trí bất tận!

Manok Na Pula – Game chọi gà

Manok Na Pula – Game chọi gà

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]