Tìm kiếm

Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Marvel Contest of Champions

Tên ứng dụng

Marvel Contest of Champions

Tên gói

marvel-contest-of-champions

Nhà phát triển

Kabam Games, Inc.

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Tái ngộ với những nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như thần sấm Thor, người nhện,… trong những trận đấu đối kháng máu lửa của tựa game hành động chiến đấu MARVEL Contest of Champions trên Android và iOS, miễn phí phát triển bởi Kabam. Đưa bạn vào một thế giới siêu năng lực, nơi bạn có cơ hội chiến đấu với và điều khiển các siêu anh hùng ưa thích từ vũ trụ Marvel.

Marvel Contest of Champions – Siêu anh hùng tập hợp

MARVEL Contest of Champions, giống như một số tựa game khác như MARVEL Future Fight hay Marvel: Avengers Alliance, lấy cảm hứng từ thế giới siêu anh hùng của Marvel Comics. Lần này, nhà sản xuất đưa người chơi chìm đắm vào cuộc chiến giữa những chúa tể mänh mẽ như The Collector, Kang the Conqueror, và Thanos. Trong trò chơi này, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một tay sai của The Collector, nhận nhiệm vụ chiêu mộ và huấn luyện các siêu anh hùng nổi tiếng như Iron Man, Hulk, Wolverine, Storm, Deadpool, Spiderman… để tham gia tranh tài với những đội quân siêu anh hùng khác thuộc các chúa tể khác nhau. Mặc dù The Collector không phải là đấng siêu phàm trong vũ trụ, nhưng ông vẫn sở hữu sức mạnh phi thường, có khả năng triệu gọi hàng loạt siêu anh hùng Trái Đất để tham gia vào giải đấu quy mô toàn vũ trụ.

Những tính năng thú vị của game MARVEL Contest of Champions

Tham gia giải đấu đối kháng của biệt đội siêu anh hùng

Trong trò chơi, các game thủ sẽ chạm trán với những Nhà Vô Địch 5 sao, đây là những đối thủ thuộc hàng limited chỉ có thể được mở khóa thông qua việc kiếm các mảnh pha lê 5 sao. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia vào những trận đấu đầy thách thức trong chế độ cốt truyện Act 4 và đối đầu với những nhân vật huyền thoại được điểu khiển bởi những người chơi khá Tính năng này người chơi MARVEL Contest of Champions chỉ có thể được giải nghiệm ở các giải đấu chứ không thể gặp ở các chế độ chơi khác.

Siêu anh hùng tranh tài

MARVEL Contest of Champions mang đến những trận đấu kịch tính giữa các người chơi khác nhau, các game thủ có thể điều khiển Avengers yêu thích của mình như người sắt, chiến binh mùa đông, HULK hay người sói, Drax và Deadpool… Đây đều là những trận đấu độc đáo trong thế giới Marvel, tạo nên những Trải nghiệm mà bạn không thể thấy được trên màn ảnh nhỏ. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ các anh hùng siêu mạnh, nâng cấp sức mạnh và vũ khí để sẵn sàng đối mặt với những trận đánh quyết liệt và sinh tử.

Xây dựng biệt đội siêu anh hùng trong mơ của riêng bạn

Không chỉ những anh hùng mới có thể đứng chung một chiến tuyến, trong Marvel Contest of Champions người chơi có thể xây dựng đội hình Avengers của mình gồm cả những anh hùng lẫn. Chỉ có ở Marvel Contest of Champions bạn mới có cơ hội được diện kiến các anh hùng trong vũ trụ Marvel như người sắt, Hulk, Bão Tố, Gamora, Người Nhện… đứng chung hàng ngũ với các phản anh hùng như Deadpool, Magneto. Hãy đối mặt và hạ gục các siêu phản điện như Kang và Thanos,  và ngăn chặn những âm mưu phá hủy vũ trụ Marvel của chúng. Đừng quên sử dụng cây Mastery để biến tổ đội của bạn trở thành những người hùng mạnh mẽ nhất.

Thực hiện nhiệm vụ cao cả, giải cứu thế giới

Ở chế độ này, các game thủ sẽ được tham gia chuyến phiêu lưu cổ tích giống như những trang Comics.
Bạn sẽ là một phần của cuộc chiến đỉnh cao chống lại những siêu phản diện tại những địa điểm huyền thoại trong vũ trụ Marvel như tháp Avengers, Oscorp, The Kyln, Wakanda, The Savage Land, Asgard, và chiến trường trên chiếc S.H.I.E.L.D. Helicarrier.
Vậy còn chờ gì nữa, các tín đồ của Marvel Comics hãy tải ngay Marvel Contest of Champions để hóa thân thành nhân vật yêu thích của bản thân mình ngay trên chiếc điện thoại di động!

 

 

Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]