Tìm kiếm

Mech Arena – Đấu trường Robot

Mech Arena – Đấu trường Robot

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mech Arena – Đấu trường Robot

Tên ứng dụng

Mech Arena – Đấu trường Robot

Tên gói

mech-arena-dau-truong-robot

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Mech Arena

Mech Arena là một trò chơi hành động chiến đấu nhiều người chơi có chỉ số octan cao với nhiều pha hành động nhịp độ nhanh. Trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn thông qua nhiều chế độ khác nhau như Control Point Clash, nơi bạn có thể giành lấy lãnh thổ và Deathmatch, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội. Sự điên cuồng thực sự diễn ra trong chế độ Free-For-All, nơi mọi người chơi tự bảo vệ mình.

Các tính năng chiến đấu hấp dẫn

  • Chế độ PvP: Mech Arena có nhiều chế độ người chơi đấu với người chơi, bao gồm Free-For-All, Control Point Clash và Deathmatch.
  • Trận chiến ngắn, nhịp độ nhanh: Trò chơi được thiết kế để chiến đấu PvP nhanh, nghĩa là mỗi trận đấu sẽ chỉ diễn ra trong 5 phút.
  • Bản đồ độc đáo: Mech Arena cung cấp 25 bản đồ khác nhau. Mỗi bản đồ cung cấp các chiến lược và cách xây dựng mech khác nhau, cho phép bạn khám phá và làm chủ nhiều địa hình chiến đấu khác nhau.
  • Chế tạo máy móc: Hơn 20 robot đặc biệt và hơn 60 loại vũ khí, cung cấp khả năng tùy chỉnh và chiến thuật phản công không giới hạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mech của mình với hơn 500 giao diện.
  • Khả năng cơ khí đặc biệt: Mech Arena cấp cho mỗi robot một khả năng riêng biệt, chẳng hạn như gây nhiễu súng của đối thủ, triển khai lá chắn, đâm vào các robot khác…
  • Phi công Star Mech: Mech Arena cho phép bạn thuê phi công để tăng chỉ số và các phần thưởng khác. Những phi công này có thể được thăng cấp và nâng cấp bằng các thiết bị cấy ghép tiên tiến.
  • Trận đấu PvP tùy chỉnh: Trò chơi cho phép bạn lựa chọn bất kỳ bản đồ, chế độ và người chơi nào cho các trận đấu tùy chỉnh.
  • Giải đấu và Sự kiện: Mech Arena có các sự kiện hàng tuần và giải đấu PvP dành cho người chơi. Trong những sự kiện này, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình và giành được những phần thưởng lớn.
  • Điều khiển trực quan: Trò chơi có tính năng ngắm và bắn đơn giản với các điều khiển có thể tùy chỉnh để chơi phù hợp.
  • Không yêu cầu tốc độ Internet cao: Mech Arena chạy mượt mà trên hầu hết các mạng 4G/LTE, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi khi rảnh rỗi với các trận chiến ngắn.

Cho dù bạn là người hâm mộ game chiến đấu góc nhìn thứ nhất hay thứ ba, Mech Arena cung cấp nhiều loại trận đấu, giải đấu và sự kiện khác nhau để giữ cho các trận chiến luôn hấp dẫn. Bạn còn đang chờ đợi điều gì nữa? Tải xuống trò chơi ngay!!!

Mech Arena – Đấu trường Robot

Mech Arena – Đấu trường Robot

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]