Tìm kiếm

Mèo & Súp

Mèo & Súp

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mèo & Súp

Tên ứng dụng

Mèo & Súp

Tên gói

meo-sup

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Mèo & Súp

Bạn có muốn chơi một trò chơi có mèo là nhân vật chính, điều hành một công việc kinh doanh súp và kiếm số tiền không giới hạn của mình không? Mèo & Súp là một trò chơi mô phỏng chắc chắn sẽ thích thú, nơi bạn có thể hỗ trợ những chú mèo nấu ăn.

Bạn sẽ có hàng chục chú mèo dễ thương đang chuẩn bị món súp thơm ngon. Đây thực sự là nhiệm vụ chính của trò chơi. Bạn sẽ cắt, băm và đun sôi nhiều nguyên liệu khác nhau để nấu súp bằng cách sử dụng đầu bếp mèo. Bạn cũng sẽ được giao nhiệm vụ trang trí ngôi nhà cho mèo với những đồ nội thất và đồ gia dụng tốt nhất, hấp dẫn và độc đáo.

Các tính năng thú vị

  • Làm món súp ngon nhất: Như tên gọi của trò chơi Mèo & Súp, bạn sẽ tương tác với mèo và giúp chúng nấu những món súp thơm ngon. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một con mèo. Con mèo nấu ăn trong một cái vạc khổng lồ và đổ nó vào một số đĩa. Đây là phiên bản đầu tiên của món súp. Tuy nhiên, món súp không vừa miệng vì thiếu nguyên liệu. Để khắc phục, bạn sẽ thuê thêm mèo và sử dụng chúng để cải thiện chất lượng món súp. Bạn cũng cần mua thêm nguyên liệu để món súp ngọt hơn.
  • Các loại súp khác nhau: Mèo & Súp là một trò chơi cực kỳ thú vị, nơi bạn nấu nhiều loại súp khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu bạn có theo ý muốn. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn mở khóa một số loại súp. Nấu ăn rất thú vị và chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được nhiều điều thú vị liên quan đến nấu ăn trong trò chơi này. Mặc dù bạn không tự mình chuẩn bị thức ăn và súp nhưng bạn vẫn sẽ thích thú khi xem những chú mèo làm việc đó.
  • Vật phẩm: Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng nhiều vật phảm và nguyên liệu khác nhau để nấu súp và bán kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ: bạn có thể đội mũ cho nhân vật mèo và thậm chí tăng tốc độ phát triển của cà rốt thêm 20%. Hơn nữa, một bông hoa hướng dương làm tăng giá củ cải nướng lên 10% trong khi bạn cũng có thể tăng tốc độ sản xuất nước ép lên 20%. Ngoài ra, bạn có thể đưa mèo đi làm mũ và lấy quần áo cũng như phụ kiện. 
  • Trang trí nhà của mèo: Công việc bán súp trong Mèo & Súp mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền trong không giới hạn. Đổi lại, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp không gian sống của mèo. Hơn nữa, bạn có thể tạo các điểm thư giãn ngoài trời và hơn thế nữa

Tải xuống trò chơi Mèo & Súp ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm thú vị với những chú mèo đáng yêu và biết nấu ăn.

Mèo & Súp

Mèo & Súp

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]