Tìm kiếm

Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

Tên ứng dụng

Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

Tên gói

mini-metro-xay-dung-he-thong-tau-dien-ngam

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu trò chơi Mini Metro

Mini Metro là một trò chơi mô phỏng đầy sáng tạo và cực kỳ gây nghiện, nơi bạn sẽ trở thành nhà thiết kế và quản lý hệ thống tàu điện ngầm cho một thành phố đang phát triển. Mục tiêu của bạn là xây dựng mạng lưới đường ray hiệu quả để vận chuyển hành khách đến các điểm đến của họ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mini Metro 

Các tính năng thú vị

Xây dựng theo cách của bạn

Khi tham gia Mini Metro, bạn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng là người thiết kế và xây dựng hệ thống tàu điện ngầm cho thành phố để phục vụ người dân và giúp họ đi lại thuận tiện hơn. Bạn có quyền lập kế hoạch và tạo bản dự thảo cấu trúc của công việc quan trọng này của riêng mình và sau đó tiến hành thực hiện chúng một cách cẩn thận và đảm bảo chất lượng. Nhưng điều này sẽ khó khăn hơn khi thành phố phát triển thêm nhiều tuyến đường giao thông. Vì vậy bạn cần phải tính toán thật chính xác.

Mini Metro 

Kết nối các thành phố

Bạn là người có nhiệm vụ thiết kế những con đường để mọi người có thể di chuyển. Và trong trò chơi, bạn sẽ thấy nhiều thành phố ngoài thành phố mà bạn bắt đầu. Vì vậy bạn phải đặt tuyến ga đầu tiên và vẽ các tuyến đường dẫn đến các thành phố khác. Có hơn 20 thành phố và bạn có thể chinh phục các cấp độ của từng thành phố cùng với các tuyến đường chất lượng cao. Hoặc bạn có thể khám phá những thử thách khó khăn hơn bằng cách đặt các tuyến đường kết nối các thành phố.

Nhờ xây dựng hệ thống tàu điện ngầm kết nối nhiều thành phố thành một chuỗi, các con đường đã được tạo ra để kết nối giao điểm của các thành phố mới. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều người và giúp họ đi lại dễ dàng hơn. Tàu điện ngầm sẽ giúp người dân tiết kiệm được nhiều thời gian khi đi xe máy hay đi xe buýt từ địa điểm này đến địa điểm khác,

Mini Metro 

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Bạn xây dựng các tuyến đường ray để vận hành tàu điện ngầm. Tuy nhiên, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao và bạn cần phải duy trì, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ giúp những con đường bạn xây dựng bên trong thành phố trở nên vững chắc hơn. Bên cạnh đó, việc nâng cấp thành phố là điều kiện để bạn mở khóa những tuyến đường mới. Vì vậy, tốt nhất nên cải tạo thành phố này để xây dựng những tuyến metro hiện đại hơn.

Mini Metro 

Nhiệm vụ hằng ngày

Bạn phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ cơ bản cùng hàng loạt thử thách thú vị và khó khăn được đặt ra hàng ngày trong Mini Metro. Bạn phải áp dụng những kiến ​​thức cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác và bất ngờ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những lời khen và những phần quà có giá trị, cùng nhiều phần thưởng bất ngờ. 

Hơn nữa, để đa dạng hóa hơn nữa trải nghiệm trong trò chơi, Mini Metro cũng sẽ cung cấp nhiều loại phương tiện đường sắt khác nhau, khiến mỗi thử thách trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúng bao gồm tàu ​​điện ngầm truyền thống, đầu máy xe lửa cổ điển và Shinkansen tiên tiến.

Mini Metro 

Bạn đã sẵn sàng trở thành kiến trúc sư giao thông tài ba của thành phố tương lai chưa? Mini Metro mang đến trải nghiệm đầy thử thách và thú vị,  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời và giúp bạn rèn luyện tư duy logic, chiến lược. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

Mini Metro – Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]