Tìm kiếm

Nông Trại Thương Yêu

Nông Trại Thương Yêu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Nông Trại Thương Yêu

Tên ứng dụng

Nông Trại Thương Yêu

Tên gói

nong-trai-thuong-yeu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Mô Phỏng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Nông Trại Thương Yêu

Nông Trại Thương Yêu là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho những ai yêu thích game trồng trọt, chăn nuôi. Cũng như những game nông trại khác, nhà sản xuất đã nâng cấp, cập nhật thêm nhiều tính năng nhằm tăng cảm giác thú vị và hài lòng khi người chơi trải nghiệm trò chơi này.

Các tính năng thú vị

  • Thú cứng: Trong Nông Trại Thương Yêu, bạn có thể nuôi con thú cưng để giúp bạn làm việc trong trang trại. Con vật sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như lấy nước và bảo vệ cây trồng của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều loại động vật, bao gồm cả chó và mèo…
  • Tính năng tùy chỉnh: Cho dù bạn muốn sửa đổi thú cưng hay hình đại diện của mình, trò chơi này đều cho phép bạn làm điều đó. Có vô số khả năng và bạn sẽ có 100% tự do để biến trò chơi thành của riêng mình.
  • Hoạt hình đáng yêu: Mọi nhân vật và đồ vật trong Nông Trại Thương Yêu đều được thiết kế với hình ảnh động đẹp mắt. Nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi thấy trang trại của bạn trở nên sống động. Tính chân thực cũng ở mức đỉnh cao và bạn sẽ có cảm giác như đang quản lý một trang trại thực sự.
  • Rất nhiều cây trồng để phát triển: Trò chơi này có một danh sách dài các loại cây trồng bạn có thể trồng trong trang trại của mình. Số lượng cây sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn lên cấp trong trò chơi.
  • Nhiều hoạt động vui nhộn: Nông Trại Thương Yêu không chỉ nói về nông nghiệp mà còn có nhiều hoạt động khác mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể đi câu cá, trang trí trang trại của mình và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong trò chơi này.

Nông Trại Thương Yêu là một trò chơi nông trại tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ. Nó có đồ họa đẹp, lối chơi thú vị và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Tải xuống ngay!!!

Nông Trại Thương Yêu

Nông Trại Thương Yêu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]