Tìm kiếm

Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

Tên ứng dụng

Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

Tên gói

toca-life-world-xay-dung-the-gioi-than-tien

Nhà phát triển

Toca Boca

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Toca Life World

Toca Life World là một trò chơi mô phỏng cuộc sống dành cho trẻ em được phát triển bởi Toca Boca. Đây là trò chơi tiếp theo trong loạt trò chơi Toca Life, bao gồm Toca Town, Toca City và Toca Vacation.

Toca Life World (Toca Boca) là trò chơi mang tính giáo dục dành cho người chơi ở lứa tuổi trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện. Trẻ em sẽ không bị giới hạn trong các hoạt động chúng muốn thực hiện trong trò chơi này. Một thế giới ảo được mở ra, nơi bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn.

Có điều gì đặc biệt trong Toca Life World

Giúp trẻ tăng nhận thức

Để phân biệt được những điều đơn giản như đúng sai, chúng ta đã phải trải qua quá trình học tập không chỉ ở trường mà còn cả trong trải nghiệm cuộc sống thực tế. Toca Life World sẽ cho người chơi biết những gì nên và không nên làm trong chế độ mô phỏng đầy đủ nhất. Ngoài ra, trẻ còn có nhiều cơ hội phát triển hiểu biết, kiến ​​thức chỉ bằng việc chơi game.

Tạo câu chuyện của riêng mình

Toca Life World được thiết kế để người chơi thích thú xây dựng câu chuyện của mình với hàng trăm câu chuyện trong xã hội, đồng thời cho phép họ tương tác với mọi thứ để tiến bộ hoặc mở khóa nội dung mới một cách tự do. Đó cũng chính là lý do tại sao tính năng này lại được yêu thích đến vậy.

Toca Life World 

Tương tác, nhận quà tặng

Toca Life World có hơn 40 NPC thân thiện và đáng yêu, họ xuất hiện trên toàn thế giới để trò chuyện với người chơi. Tính cách của mỗi người là khác nhau, thậm chí trò chơi còn có hệ thống cấp độ mối quan hệ và người chơi có thể tăng chúng thông qua việc tặng quà hoặc tương tác liên tục hàng ngày. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đôi khi sẽ có những yêu cầu đơn giản và người chơi có thể nhận lại được nhiều phần thưởng.

Nhiều địa điểm thú vị

Công viên, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… tất cả những địa điểm gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người chơi đều có trong Toca Life World. Từ những hoạt động đơn giản và dần dần xây dựng nhận thức, người chơi cũng có thể xây dựng ước mơ với những địa điểm thú vị. Làm chủ một tiệm bánh mì hoặc cửa hàng thực phẩm, xây dựng các công trình, cửa hàng và tự kinh doanh. Với hơn 50 địa điểm khác nhau, hãy tìm niềm đam mê của bạn ở nơi bạn muốn.

toca life world 

Nhân vật đa dạng

Các nhân vật trong trò chơi được thiết kế với vẻ ngoài dễ thương, người chơi có thể tìm thấy những gương mặt mình yêu thích. Hệ thống thiết kế nhân vật rất sâu và rộng khi có hàng trăm mẫu thiết kế về trang phục, ngoại hình và nhiều thứ khác để trẻ thỏa sức sáng tạo hơn khi tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Sau khi đến với thế giới, người chơi có thể thoải mái mua sắm cùng những người bạn mới và khám phá xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới. Ngoài ra, các hệ thống trang phục khác sẽ khiến nhân vật trở nên rực rỡ hơn như đôi cánh, túi xách, thú cưng,…

toca life world 

Thêm bạn và tham quan thế giới của họ

Toca Life World cũng cho phép người chơi tận hưởng việc kết bạn với mọi người trên toàn thế giới, từ đó cho phép mọi người đến thăm nhiều thế giới khác nhau. Nhờ quyền tự do xây dựng thế giới, chuyến đi của mỗi người chơi có thể là một bất ngờ và kiến ​​thức mới trong việc xây dựng một câu chuyện. Hơn nữa, mọi người có thể cùng nhau thưởng thức các trò chơi và hoàn thành một số thử thách đặc biệt để tăng thêm tình bạn.

Đánh giá về Toca Life World

Ưu điểm

  • Đồ họa dễ thương và đầy màu sắc: Toca Life World có đồ họa hoạt hình 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc và thu hút.
  • Khả năng sáng tạo vô tận: Trò chơi cho phép trẻ em tạo ra các câu chuyện của riêng mình bằng cách tương tác với các nhân vật, đồ vật và môi trường xung quanh.
  • Nội dung an toàn và phù hợp với trẻ em: Toca Life World không chứa quảng cáo hoặc nội dung không phù hợp với trẻ em.
  • Giúp phát triển trí tưởng tượng và kỹ năng kể chuyện: Trò chơi khuyến khích trẻ em sử dụng trí tưởng tượng để tạo ra các câu chuyện và nhân vật của riêng mình.
  • Cập nhật thường xuyên: Toca Boca thường xuyên cập nhật trò chơi với nội dung mới, bao gồm các nhân vật, địa điểm và đồ vật.

Nhược điểm

  • Có thể gây nhàm chán sau một thời gian: Trò chơi có thể trở nên lặp đi lặp lại nếu trẻ em không sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các câu chuyện mới.

Nhìn chung, Toca Life World là một trò chơi mô phỏng cuộc sống thú vị và an toàn dành cho trẻ em. Nó khuyến khích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và kỹ năng kể chuyện. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

Toca Life World – Xây dựng thế giới thần tiên

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]