Tìm kiếm

Modern Warplanes: PvP Warfare

Modern Warplanes: PvP Warfare

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Modern Warplanes: PvP Warfare

Tên ứng dụng

Modern Warplanes: PvP Warfare

Tên gói

modern-warplanes-pvp-warfare

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Modern Warplanes

Modern Warplanes là trò chơi trong đó bạn sẽ điều khiển máy bay chiến đấu và đối đầu với những người chơi khác và giành chiến thắng. Bạn có thể tìm thấy nhiều chế độ chơi khác nhau và mỗi chế độ đều có những điểm thú vị.

Chiến tranh nổ ra trên bầu trời và các cuộc đấu súng nổ ra. Sự sống và cái chết là ranh giới rất mong manh khiến bạn phải chiến đấu. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến chưa?

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Modern Warplanes

  • Các trận chiến khốc liệt: Khi chơi Modern Warplanes, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những trận không chiến khốc liệt. Bạn có thể tìm thấy những khung cảnh đáng chú ý khi nhìn từ trên trời, và tất nhiên, đó sẽ là yếu tố thu hút bạn trong lần trải nghiệm đầu tiên. Hãy cố gắng hoàn thành cấp độ một cách chính xác khi đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau.
  • Thể hiện kỹ năng: Bạn sẽ nhận được một chiếc máy bay với nhiều loại vũ khí khác nhau trong Modern Warplanes. Tương tự như máy bay chiến đấu ngoài đời thực, máy bay của bạn cũng có một số yếu tố xác định kẻ thù. Nói cách khác, khi bạn di chuyển trên không, các mục tiêu màu đỏ là kẻ thù sẽ bị đánh dấu. Bạn cần lựa chọn mục tiêu để bám theo và bắn đạn liên tục để tiêu diệt chúng.
  • Nhiều chế độ chơi: Trong Modern Warplanes, bạn sẽ tìm thấy các chế độ khác nhau như Deathmatch, Survival và Team Deathmatch. Và bạn sẽ nhận ra rằng sẽ có những điểm tương đồng trong lối chơi của tựa game này với các game bắn súng.
  • Hệ thống máy bay chiến đấu: Modern Warplanes có nhiều loại máy bay chiến đấu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Các mô hình máy bay thực tế được đưa vào trò chơi. Không khác gì việc bạn đang ở trong quân đội hiện đại. Falcon, Raptor, SU, Mig, Raven, Blackbird, Nighthawk là một trong những loại máy bay phổ biến.

Modern Warplanes là một tựa game hành động tuyệt vời dành cho những ai yêu thích máy bay chiến đấu. Với đồ họa sắc nét, hệ thống máy bay đa dạng và môi trường game rộng lớn, Modern Warplanes mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và vô cùng hấp dẫn. Tải xuống ngay!!!

Modern Warplanes: PvP Warfare

Modern Warplanes: PvP Warfare

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]