Tìm kiếm

MONOPOLY GO!

MONOPOLY GO!

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về MONOPOLY GO!

Tên ứng dụng

MONOPOLY GO!

Tên gói

monopoly-go

Nhà phát triển

Scopely

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

MONOPOLY GO! – Tung xúc xắc, kiếm tiền thật

MONOPOLY GO không chỉ là một trò chơi, mà là một hành trình mô phỏng vũ trụ MONOPOLY mở rộng, không cần phải lo lắng về việc dọn dẹp ván lật! Trò chơi đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi, kết nối với bạn bè, gia đình và các nhân vật Ông trùm đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng của trò chơi

Khám phá thế giới mới

Trải nghiệm hình ảnh và niềm vui cổ điển của MONOPOLY với lối chơi tương thích trên điện thoại di động. Tham gia vào các bảng chơi theo chủ đề của các thành phố nổi tiếng, vùng đất kỳ ảo và địa phương giàu trí tưởng tượng. Mr. MONOPOLY sẽ là người hướng dẫn bạn trong hành trình khám phá này.

Tài sản và xây dựng

Thu thập Tài sản, xây Nhà và Khách sạn, rút ​​Thẻ Cơ hội để kiếm được số tiền ĐỘC QUYỀN. Chơi với các biểu tượng trò chơi yêu thích như Xe đua, Mũ đội đầu, Tàu chiến và nhiều hơn nữa.

Đa dạng và tương tác

Cùng với những biểu tượng ĐỘC QUYỀN như Mr. M, Scottie và Ms. MONOPOLY, trò chơi còn đem đến những nhân vật hoàn toàn mới, tạo sự phong phú và độc đáo cho trải nghiệm chơi.

Chơi cùng bạn bè và gia đình

Trong MONOPOLY GO, bạn có thể giúp đỡ hoặc cản trở bạn bè qua Rương cộng đồng và các sự kiện hợp tác. Có thể cướp ngân hàng của họ hoặc cùng nhau tiến lên đỉnh vinh quang.

Thu thập và trao đổi

Giao lưu, trao đổi các Nhãn dán đầy câu chuyện với bạn bè và gia đình trong MONOPOLY GO. Hoàn thành các album tuyệt đẹp để nhận phần thưởng lớn!

Cơ hội hàng ngày

Tham gia các Giải đấu, trò chơi nhỏ Plinko Thả Giải thưởng, Lấy tiền mặt và các Sự kiện để nhận phần thưởng hấp dẫn. Với sự kiện mới diễn ra liên tục, bạn luôn có cơ hội để chơi và giành chiến thắng mỗi ngày.

MONOPOLY GO đề cao tính tương tác, sự đa dạng và cơ hội giao lưu, đồng thời đem lại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể chơi mọi lúc mọi nơi với điện thoại thông minh.

MONOPOLY GO!

MONOPOLY GO!

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]