Tìm kiếm

Mortal Kombat

Mortal Kombat

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mortal Kombat

Tên ứng dụng

Mortal Kombat

Tên gói

mortal-kombat

Nhà phát triển

Warner Bros. International Enterprises

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game đối kháng Mortal Kombat

Trải nghiệm hành động chiến đấu nội tạng của MORTAL KOMBAT! Game đem đến sức mạnh của thế hệ tiếp theo, đưa đến thiết bị di động và máy tính bảng trò chơi thu thập thẻ bài và chiến đấu trực quan tuyệt đẹp. Gặp gỡ đội chiến binh Mortal Kombat đỉnh cao và chứng minh bản thân trong giải đấu chiến đấu huyền thoại nhất trên Trái đất!

Những tính năng trên tựa game Mortal Kombat

Đội hình các chiến binh – Sát thủ đa dạng: Đội MK11 với đa dạng chiến thuật, mỗi nhân vật tích hợp nhiều khả năng độc đáo và sức mạnh kết hợp mạnh mẽ. Raiden, Scorpion, Jade, Sub-Zero, Kabal và Skarlet – đội MK11 cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ.

Những trận chiến 3VS3 nảy lửa: Lập nhóm chiến binh Mortal Kombat của bạn, dẫn dắt họ vào trận chiến để kiếm kinh nghiệm, đòn tấn công đặc biệt mới và các cổ vật mạnh mẽ. Hãy tổ hợp chiến binh với sức mạnh kết hợp độc đáo để vượt qua kẻ thù.

Vũ trụ nhân vật – chiến binh rộng lớn: Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat, bao gồm Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac và nhiều nhân vật khác. Khám phá những nhân vật mới như Ma cà rồng Mileena, Sonya Blade vô địch bóng đá Kombat Cup, Loài bò sát Klassic và công chúa chiến binh Ronin Kitana.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú: Đối mặt với các trận chiến hoành tráng và hoàn thành chuỗi trận để thêm chiến binh Mortal Kombat mới vào danh sách của bạn! Tham gia các thử thách hàng tuần để mở rộng Kollection của bạn.

Giao tranh tổng nhiều người cùng lúc: Cạnh tranh và chiến đấu trong Faction Wars, nơi người chơi giao chiến với các đội người chơi khác để xếp hạng và kiếm giải thưởng hàng tuần.

Lưu lại những chiến tích của bản thân: Mở khóa các tùy chỉnh nhân vật độc đáo, chiến thắng các trận chiến để thể hiện sự xuất sắc của bạn với những chiến thắng đậm chất hành động và biểu ngữ xứng đáng với nhà vô địch.

Mortal Kombat Mobile tái hiện những đòn chết người đặc trưng với đồ họa tuyệt đẹp và những pha hành động sống động, đem đến những trải nghiệm đầy kinh ngạc.

Mortal Kombat

Mortal Kombat

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]