Tìm kiếm

Moy 7 – Game nuôi thú ảo

Moy 7 – Game nuôi thú ảo

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Moy 7 – Game nuôi thú ảo

Tên ứng dụng

Moy 7 – Game nuôi thú ảo

Tên gói

moy-7-game-nuoi-thu-ao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Moy 7

Moy 7 là một trò chơi thú cưng ảo vui nhộn dành cho thiết bị di động. Trò chơi cho phép bạn nuôi dưỡng một sinh vật ảo tên là Moy, giúp Moy phát triển và hạnh phúc. Thông qua trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ học được cách chăm sóc thú cưng vì các hoạt động luôn gắn liền với đời thực. Hãy rèn luyện sự kiên nhẫn của người chăm sóc khi cho nó ăn hoặc tắm cho nó khi nó bẩn. Bạn thậm chí phải dỗ Moy đi ngủ hay đưa nó đi tập thể dục bằng các hoạt động ngoài trời.

Moy 7 

Các tính năng thú vị

Chơi game cùng Moy

Chăm sóc thú cưng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và bạn sẽ thấy điều đó trong Moy 7. Bạn sẽ phải dỗ dành nó như một đứa trẻ và giúp đỡ nó thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Để có tiền duy trì sự sống và mua những vật dụng cần thiết cho thú cưng của mình, bạn phải tham gia nhiều thử thách nhỏ và kiếm tiền từ chúng. Có tất cả 95 minigames, được tiếp tục cập với các thể loại như giải đố hoặc đua xe… Bạn cũng có thể kích thích khả năng sáng tạo của bản thân thông qua các hoạt động như vẽ tranh, trồng hoa, chơi game quản lý,… Hoặc chơi game nhập vai để trở thành người nổi tiếng…

Moy 7 

Chăm sóc Moy

Moy là một con thú cưng có cảm xúc giống như một con vật ngoài đời thực và vai trò của bạn là chăm sóc các hoạt động của nó. Để nó là duy nhất, nó cũng là một thành viên trong gia đình bạn. Hặt cho nó một cái tên dễ gọi, thay đổi trang phục với các bộ quần áo có sẵn trong trò chơi. Tuy nhiên số lượng trang phục trong Moy 7 rất ít. Hãy sử dụng số tiền kiếm được từ các minigames để mua thêm những bộ trang phục đẹp mắt hơn cho Moy. Với việc mua nhiều trang phục, phụ kiện độc đáo để Moy trở nên thực sự khác biệt.

Và đừng quên thú cưng của bạn trong Moy 7 sẽ hành động giống như thú cưng ngoài đời thực. Vì vậy, bạn không được bỏ qua bất kỳ cảm xúc nào hay chăm sóc Moy từ những hoạt động đơn giản nhất.

Trang trí nhà cửa

Bạn sẽ bận rộn hơn khi nuôi thú cưng trong nhà. Moy ở Moy 7 sẽ không làm phiền bạn nếu bạn không cho phép. Tham gia nhiều mini game, kiếm càng nhiều tiền càng tốt để cuộc sống của thú cưng không thiếu thứ gì. Bạn sẽ sử dụng số tiền thu được trong các thử thách để mua thức ăn, trang phục hoặc màu da mới cho Moy. Hoặc dùng tiền để mua nhiều vật dụng cần thiết để trang trí cho ngôi nhà của mình thật phong cách.

Moy 7 Moy 7 

Chuyến phiêu lưu mới của Moy 7 đang chờ bạn! Tham gia cùng Moy trong hành trình khám phá thế giới rộng lớn, đầy màu sắc và thú vị. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Moy 7 – Game nuôi thú ảo

Moy 7 – Game nuôi thú ảo

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]