Tìm kiếm

My Friend Pedro: Ripe for Reve

My Friend Pedro: Ripe for Reve

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về My Friend Pedro: Ripe for Reve

Tên ứng dụng

My Friend Pedro: Ripe for Reve

Tên gói

my-friend-pedro-ripe-for-reve

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi My Friend Pedro

My Friend Pedro là một trò chơi hành động bắn súng hấp dẫn. Trò chơi kể về câu chuyện của một người đàn ông bị bắt cóc và giam giữ trong một phòng thí nghiệm. Trong lúc trốn thoát, anh ta gặp một quả chuối biết nói tên là Pedro. Pedro giúp anh ta giải thoát khỏi phòng thí nghiệm và cùng anh ta trả thù những kẻ đã bắt cóc anh ta.

Bạn sẽ một mình chống lại hàng tá quái vật khác nhau. Ở mỗi loại địa hình, bạn có thể lựa chọn phương tiện và có những thay đổi linh hoạt trong chiến lược. Hãy sẵn sàng và chuẩn bị những kỹ năng đặc biệt cho chiến dịch trả thù sắp tới.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều cấp độ: Bắt đầu từ cấp độ dễ tiếp cận nhất, My Friend Pedro sẽ giúp làm quen với tốc độ của trò chơi bằng nhiều phương pháp. Bạn sẽ làm quen với các kiểu hành động trong khi chờ đợi kẻ địch xuất hiện, bạn cần phải quyết đoán trong các cuộc tấn công. Có rất nhiều cấp độ từ dễ đến phức tạp sẽ đưa bạn đến các địa điểm khác nhau trên bản đồ, có thể là những căn phòng bí ẩn hay đại lộ đầy bom đạn.
  • Vật phẩm hỗ trợ: Những con quái vật đang chờ đợi bạn trong My Friend Pedro vô cùng mạnh mẽ và chúng làm việc cho một tổ chức bí ẩn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng và kỹ thuật của mình. Các loại kỹ năng khác nhau giúp bạn vượt qua các thử thách và một sợi dây có thể giúp bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng. Ván trượt hoặc mô tô sẽ thuận tiện hơn cho các trận chiến ngoài trời và đường hầm.
  • Mở khóa kỹ năng:  Bạn có thể tích lũy điểm và tiền thưởng để mở khóa các bộ kỹ năng và hành động mới dựa trên các chướng ngại vật trên địa hình của My Friend Pedro. Chúng sẽ giúp ích trong trận chiến, đặc biệt là trong những trận đấu sau này. Hãy chuẩn bị thật tốt tinh thần để tạo nên những cuộc chạm trán thú vị với những ông trùm khổng lồ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game hành động đi cảnh, thì My Friend Pedro là một trò chơi không thể bỏ qua. Hãy tải xuống ngay hôm nay và trải nghiệm những pha hành động mãn nhãn và kịch tính của My Friend Pedro!

My Friend Pedro: Ripe for Reve

My Friend Pedro: Ripe for Reve

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]