Tìm kiếm

My Little Pony: Magic Princess

My Little Pony: Magic Princess

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về My Little Pony: Magic Princess

Tên ứng dụng

My Little Pony: Magic Princess

Tên gói

my-little-pony-magic-princess

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi My Little Pony: Magic Princess

My Little Pony: Magic Princess là một trò chơi có đồ họa ấn tượng, nơi bạn sẽ gặp gỡ nhiều chú ngựa con với vẻ ngoài dễ thương. Bạn sẽ có thể xây dựng thị trấn của chúng ngày càng lớn hơn và thu thập nhiều tài nguyên hơn. Đồng thời, sẽ có nhiều chú ngựa con mà bạn có thể gặp và chơi cùng chúng trong các minigame khác nhau.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng thị trấn ngựa: Bạn sẽ thấy một thị trấn có những chú ngựa con dễ thương lấy cảm hứng từ phim hoạt hình gốc. Đồng thời, bạn sẽ là người quan sát và là người giúp chúng xây dựng thành phố mới chống lại sự xâm lược của bóng tối và mở rộng khu vực sinh sống. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ môi trường và có thể đặt những ngôi nhà mới ở bất cứ đâu.
  • Nhiệm vụ: Trong My Little Pony: Magic Princess, bạn sẽ có một số nhiệm vụ nhất định buộc phải hoàn thành vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên là chúng sẽ giúp bạn hiểu được cơ chế của trò chơi. Đồng thời, theo thời gian, bạn sẽ thấy thị trấn của mình dần trở nên đông đúc hơn khi chào đón nhiều chú ngựa con có hình dáng khác nhau. Ngoài ra, lý do thứ hai là mỗi nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn một lượng tài nguyên nhất định để sử dụng.
  • Mở rộng khu vực, minigames: Bạn sẽ có thể nhìn thấy một khu vực tối thiểu của thị trấn trong My Little Pony, nhưng nó sẽ không tồn tại được lâu vì bạn có thể sử dụng tiền xu để mở rộng nó. Đồng thời, bạn cũng có thể tương tác với các chú Ngựa con thông qua nhiều minigame khác nhau. Nếu thích chơi với Pony, bạn có thể tham gia trò chơi Bounce nơi bạn sẽ thực hiện đường chuyền với bạn mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trò chơi My Little Pony: Magic Princess. Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người hâm mộ loạt phim hoạt hình My Little Pony: Friendship Is Magic. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều nội dung thú vị để khám phá. Tải xuống ngay!!!

My Little Pony: Magic Princess

My Little Pony: Magic Princess

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]