Tìm kiếm

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Tên ứng dụng

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Tên gói

nguoi-xay-thanh-pho-tu-dong-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Trong trò chơi, bạn sẽ trở thành thị trưởng của một thị trấn nhỏ và nhiệm vụ của bạn là xây dựng nó thành một siêu đô thị. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng các tòa nhà cơ bản như nhà ở, đường phố và cơ sở hạ tầng. Khi thành phố của bạn phát triển, bạn sẽ có thể xây dựng các tòa nhà phức tạp hơn như bệnh viện, trường học và trung tâm mua sắm.

Các tính năng thú vị

  • Mở rộng thành phố: Khi bạn vừa nhận chưc thị trưởng trong Người Xây Thành Phố Tự Động 3D, thị trấn nhỏ của bạn vẫn còn nghèo nàn và hoang sơ. Nhiệm vụ chính của bạn là mở rộng khu vực thị trấn, xây dựng nhiều công trình mới để biến một thị trấn nhỏ thành khu đô thị. Bạn có thể chọn xây dựng tòa nhà hành chính hoặc ngân hàng, nhà máy,… Việc xây dựng tòa nhà mới có thể sẽ mất một thời gian. Trong lúc chờ đợi, hãy mua đất mới và xây dựng thêm nhiều tòa nhà.
  • Nâng cấp: Thực hiện cải thiện cơ sở hạ tầng của thành phố. Bạn sẽ chi nhiều tiền hơn để biến các tòa nhà thấp tầng thành các công trình cao tầng. Mỗi tòa nhà sẽ tạo ra một lượng tiền nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể. Cấu trúc càng quan trọng và cập nhật thì bạn càng mong đợi nhận được nhiều tiền hơn.
  • Thu hút cư dân: Để khuyến khích mọi người cư trú trong khu vực của bạn, bạn phải xây dựng nhiều cơ sở vật chất khác nhau, chẳng hạn như trường học, đồn cảnh sát, bệnh viện và chung cư. Việc cải thiện đường sá và các phương thức vận tải khác cũng là một kỹ thuật thúc đẩy sự phát triển của thành phố. Hãy nhớ rằng, bạn có toàn quyền tự do lựa chọn bất kỳ thiết kế cơ sở nào trong Người Xây Thành Phố Tự Động 3D.

Một thành phố xinh đẹp với sự thịnh vượng và dân cư đông đúc có phải là thành phố mơ ước mà bạn muốn sống?! Xây dựng và phát triển để biến thành phố của bạn thành thành phố đẹp nhất. Tải xuống Người Xây Thành Phố Tự Động 3D ngay!!!

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Người Xây Thành Phố Tự Động 3D

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]