Tìm kiếm

Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

Tên ứng dụng

Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

Tên gói

nha-vo-dich-quyen-anh-thep-real-steel-champions

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Nhà vô địch quyền anh thép – Trở thành tay đấm huyền thoại

Nhà vô địch quyền anh thép là một trò chơi hành động bằng robot với đồ họa 3D. Trò chơi cho phép bạn tạo ra robot chiến đấu của riêng mình bằng cách chọn từ nhiều bộ phận cơ thể và thiết bị có sẵn. Nói tóm lại, bạn có thể xây dựng chiến binh robot của riêng mình với những kỹ năng và khả năng chiến đấu đặc biệt.

Khi robot của bạn đã sẵn sàng, hãy đưa nó lên võ đài và chứng tỏ khí phách của bạn trước những người chơi khác. Trận chiến sẽ rất căng thẳng và bạn phải hạ gục đối thủ để giành danh hiệu vô địch.

Xây dựng Ro-bot của riêng mình

Nhà vô địch quyền anh thép cho phép bạn tạo robot của mình từ đầu. Cung cấp hơn 1500 bộ phận robot từ 32 robot độc quyền. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo ra robot mơ ước với tất cả các khả năng mong muốn của mình.

Bạn có thể thêm tay, chân, thân và đầu cho robot và trang bị cho chúng những vũ khí mới nhất. Có rất nhiều sự kết hợp mà bạn có thể thử và mỗi sự kết hợp sẽ tạo ra một loại cỗ máy chiến đấu robot khác nhau.

Khi bạn đã tạo ra người máy trong mơ của mình, hãy đưa anh ta lên võ đài và giải phóng sức mạnh. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh chiến đấu của sự sáng tạo của mình.

Chế độ chơi

  • Career: Chế độ này yêu cầu bạn tạo robot của mình và vượt qua nhiều trận chiến khác nhau để trở thành nhà vô địch thế giới. Mỗi trận chiến sẽ có nhiều thử thách hơn trận trước và bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ.
  • Challenges Mode: Có hơn 30 thử thách mà bạn phải vượt qua để chứng tỏ khí phách của mình. Những thử thách này sẽ kiểm tra kỹ năng đấm bốc của bạn đến giới hạn.
  • Live Events: Có các sự kiện trực tiếp mới hàng ngày và bạn phải tham gia vào chúng để kiếm phần thưởng. Chúng khá khó khăn và bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng.
  • Tag Team Mode: Chế độ này dành cho các trận chiến 2v2 và bạn có thể hợp tác với một người chơi khác để đối đầu với đối thủ. Đây là một chế độ thú vị và bạn sẽ phải sử dụng tinh thần đồng đội để giành chiến thắng.

Đồ họa – Âm thanh

Các đấu trường và robot trong Nhà vô địch quyền anh thép được thiết kế dưới dạng 3D và trông khá chân thực. Những chuyển động hoành tráng và hình ảnh động mượt mà của chúng sẽ khiến bạn có cảm giác như đang xem một trận đấu quyền anh thực sự.

Trò chơi này cũng có một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời làm tăng thêm tính chân thực. Nhạc nền khá có động lực và nó sẽ giúp bạn phấn chấn trong suốt trận đấu.

Nhà vô địch quyền anh thép là một trò chơi đấm bốc thú vị có sự góp mặt của một số anh hùng nổi tiếng nhất trong vũ trụ Real Steel. Tải xuống và chiến đấu thôi nào.

Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

Nhà vô địch quyền anh thép – Real Steel Champions

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]